Tự học cách kiếm tiền trên điện thoại kiếm thêm thu nhập [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Tự học cách kiếm tiền trên điện thoại kiếm thêm thu nhập hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Tự học cách kiếm tiền trên điện thoại kiếm thêm thu nhập [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Trang chủ Kiếm tiền trực tuyến

Table of Contents

10 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Với Thu Nhập Cao Năm 2023 (Sinh Viên Thu Nhập Cao Cũng Làm Được)

MMO tiện dụngĐăng bởi Thuận MMO

02.11.2023

trong danh mục Kiếm tiền trực tuyến

27

10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao đầu năm 2023

31.8k

CHIA SẺ

244.7k

XEM

Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên Twitter

Trong đầu năm mới như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình 1 công việc kiếm tiền tại nhà là rất cần thiết. Hiện nay việc kiếm tiền online tại nhà rất phổ biến chỉ cần chăm chỉ các bạn có thể kiếm vài triệu mỗi ngày chỉ bằng cách sử dụng chiếc điện thoại.

Bài viết này thuận sẽ giới thiệu 10 cách kiếm tiền tại nhà mà bất cứ ai cũng có thể làm được kể cả học sinh, sinh viên hay các bạn công nhân đang nghỉ việc ở nhà tránh dịch.

Nội Dung Bài Viết

 • Kiếm tiền tại nhà là gì?
  • Những ai đang tham gia kiếm tiền tại nhà
  • Kiếm tiền tại nhà không cần bỏ vốn được không?
 • 10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao
  • 1. Ola City làm nhiệm vụ 1 triệu / ngày
  • 2. Tự bán hàng online tại nhà (2 cách)
  • 3. Kiếm tiền trên mạng ( 3 cách)
  • 4. Kiếm tiền tại nhà bằng nghề tự do freelancer (3 cách)
  • 5. Một số công việc kiếm tiền tại nhà dễ làm khác
 • Kết luận

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Kiếm tiền tại nhà được hiểu đơn giản là các bạn thực hiện các công việc tại nhà có thể kiếm ra tiền mà không phải đến công ty, cơ quan hay bất cứ một nơi nào khác.

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Kiếm tiền tại nhà có nhiều cách nhưng hôm nay thuận sẽ giới thiệu 10 cách kiếm tiền online tại nhà chỉ cần biết sử dụng máy tính hoặc smartphone là có thể làm được.

Có thể kể đến một số việc làm online tại nhà hái ra tiền như:

 • Bán hàng online: trên facebook, youtube
 • Tạo website kiếm tiền với affiliate marketing
 • Freelancer: Làm việc tự do qua mạng
 • Kinh doanh Dropshipping tại nhà
 • Đầu tư chúng khoán, cổ phiếu, forex, tiền điện tử,..

Những ai đang tham gia kiếm tiền tại nhà

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online trên mạng, nhưng làm việc tại nhà có thể chia thành 2 xu hướng như sau:

 • Kiếm tiền tại nhà toàn thời gian (như thuận đang phát triển website tienkythuatso.vn toàn thời gian).
 • Kiếm tiền bán thời gian tại nhà để kiếm thêm thu nhập (tạo nguồn thu nhập thứ 2).

Từ 2 xu hướng kiếm tiền này mà các bạn chọn cho mình một hình thức phù hợp. Các bạn học sinh, sinh viên hay công nhân, nhân viên văn phòng bắt buộc phải đến trường hợp, đến công ty để làm việc nên chỉ có thể làm thêm tại nhà bán thời gian.

Như thuận hiện tại đang làm việc tự do nên đã chọn cách phát triển website kiếm tiền từ Affiliate Marketing. Việt viết blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cá nhân ở lĩnh vực tài chính, vay vốn, kiếm tiền online đã giúp thuận có thu nhập đủ để trang trải cuộc sống nên không cần thêm một công việc nào khác nữa.

Kiếm tiền tại nhà không cần bỏ vốn được không?

Thực tế việc kiếm tiền online tại nhà không cần bỏ vốn rất ít, nhưng nếu có kiến thức thì chỉ cần một thiết bị kết nối mạng như máy tính laptop hay điện thoại smartphone là các bạn đã có thể kiếm được tiền.

Việc kiếm tiền online không cần bỏ vốn ở đây là không cần bỏ tiền, còn tất nhiên các bạn phải bỏ công sức, thời gian để thực hiện công việc một cách nghiêm túc thì mới có thể kiếm được thu nhập cao nhất.

Ví dụ: bạn chọn việc làm tại nhà như bán quần áo online

 • Nếu không có kiến thức thì bạn phải bỏ tiền nhập quần áo về bán.
 • Nếu có kiến thức bạn chọn hình thức cộng tác viên, hay dropshipping có thể kiếm tiền mà không phải bỏ vốn.

10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Trước khi tìm hiểu nhưng công việc này thì thuận có lưu ý nhỏ cho các bạn: thuận sẽ bỏ qua các công việc như ở nhà trông trẻ, làm nail hay mang đồ cũ không dùng đi bán lại vì những công công việc này quá đơn giản ai cũng có thể làm được.

10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao 10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

10 công việc dưới đây các bạn cần có kiến thức về marketing hoặc biết sử dụng máy tính, smartphone thì mới có thể tạo được thu nhập cao.

1. Ola City làm nhiệm vụ 1 triệu / ngày

1 dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola City một nền tảng tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

Kiếm tiền với Ola Network Kiếm tiền với Ola Network

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

2. Tự bán hàng online tại nhà (2 cách)

Có 3 cách bán hàng tại nhà tạo được thu nhập cao dành cho các bạn có kiến thức về mạng internet:

1. Bán hàng trên facebook

Đây là cách đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được, bạn chỉ cần xác định muốn bán cái gì? Bạn sẽ bán rau, bán quần áo, hay bán… tất cả (tức là cái gì cũng bán)

Trên thực tế thuận thấy rất nhiều bạn bán hàng trên Facebook theo cách này, tức là trở thành một “cửa hàng tạp hoá” hôm nay có nguồn hàng rau thì bán rau, mai nhập được vài đôi tất (vớ) thì bán tất, ngày mốt nhập được ít nước bông (nước hoa) lại bán nước hoa…

Thực sự thu nhập từ cách làm này không cao. Các bạn cần tìm hiểu chuyên sâu về một loại mặt hàng sau đó định hình cho khách hàng biết mình là một người đáng tin cậy trong lĩnh vực.

2. Mở shop online trên sàn TMDT

Hiện nay có rất nhiều sàn TMĐT tử cho phép mở shop bán hàng online như Shopee, Sendo, Lazada… ở đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và đăng bán sản phẩm trên các trang này để bán

Lợi thế của cách kinh doanh online trên nền tảng TMĐT là bạn có sẵn một lượng lớn khách hàng từ những hoạt động quảng cáo của họ rồi nên việc làm marketing cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Tận dụng được các hệ thống thanh toán, xử lý đơn hàng, giao nhận của sàn TMĐT.

Việc của bạn chỉ là tạo shop, đăng sản phẩm, mô tả, đặt giá và thực hiện một số cách quảng cáo nào đó cho riêng mình. Tất nhiên để thành công với việc kinh doanh online trên các sàn TMĐT thì bạn cũng cần phải học, phải hiểu được cách hoạt động, thậm chí nắm chắc các nguyên tắc thuật toán riêng của mỗi sàn…

3. Kiếm tiền trên mạng ( 3 cách)

Kiếm tiền tại nhà trên mạng trong một vài năm trở lại đây có thể nói là xu hướng, đặc biệt các bạn trẻ, các bạn sinh viên tham gia nhiều nhất. Đây là loại công việc kiếm tiền online (MMO) tại nhà bằng cách sử dụng máy tính với những kỹ năng cụ thể của mỗi người để tham gia vào các hình thức khác nhau.

Mỗi cách, mỗi người với khả năng khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau, trong thực tế có nhiều bạn kiếm rất rất nhiều tiền bằng cách hình thức MMO. Tuy nhiên cũng có những bạn làm mãi không kiếm được xu nào.

Dưới đây thuận sẽ giới thiệu 3 cách kiếm tiền mà thuận có thu nhập 1000$/ tháng.

1. Tạo website kiếm tiền với Affiliate Marketing

Đối với cá nhân thì Affiliate Marketing vẫn là hình thức mà thuận thích nhất, trên thực tế trong hơn 5 năm làm việc tại nhà toàn thời gian qua thì Affiliate Marketing cũng là nguồn thu nhập chính (chiếm 80%) thu nhập của thuận.

Hình thức tiếp thị liên kết cũng là hình thức được nhiều người tham gia nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online vì các yếu tố sau:

 • Bạn không cần bỏ vốn để nhập hàng Do đó bạn không cần lưu kho, không sợ tồn kho Không cần xử lý đơn hàng, không cần giao hàng

Việc duy nhất của bạn là: Bằng cách nào đó quảng bá sản phẩm của người khác qua link giới thiệu của bạn để nhận hoa hồng!

2. Tạo kênh youtube đăng video kiếm tiền

Khi nhắc đến video thì Youtube sẽ là một nền tảng hàng đầu mà chúng ta cần phải tiếp cận. Hình thức kiếm tiền trên Youtube đã tạo thu nhập cho rất nhiều người, thậm chí ở một góc độ nào đó nó còn tạo ra nhiều triệu phú chỉ bằng cách quay video đăng lên Youtube.

Nhưng hảy bỏ qua câc triệu phú khi bạn là người mới. Các bạn hãy quay về với thực tại, ở một nơi nào đó tại nông thôn các bà mẹ nấu ăn tại nhà quay video đăng lên Youtube cũng có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng.

Nếu hay xem video chắc các bạn đã từng một lần nghe đến bà tân vlog. Một người phụ nữ 61 tuổi quay video nấu ăn đăng lên youtube có thể kiếm cả trăm triệu.

3. Viết blog kiếm tiền tại nhà

Đây là hình thức kiếm tiền tại nhà mà Thuận đã nói đến rất nhiều, về cơ bản đây là cách kiếm tiền thú vị nhất nếu bạn làm tốt.

Tuy nhiên với cách này đòi hỏi bạn phải là người kiên trì, chịu khó học hỏi và cập nhật các xu hướng marketing. Đặc biệt cần phải thích viết lắm mới có thể thành công được.

Đối với một blog bạn có thể áp dụng rất nhiều cách kiếm tiền, tuy nhiên có 4 cách phổ biến nhất đó là:

 • Đặt quảng cáo từ các mạng lưới quảng cáo
 • Bán không gian quảng cáo trên blog, đăng bài viết tài trợ
 • Áp dụng tiếp thị liên kết
 • Bán sản phẩm/ dịch vụ của chính bạn

Các bạn mới tìm hiểu có thể khó hình dung. Để hiểu rõ hơn các bạn xem qua video hưỡng dẫn viết blog kiếm tiền của adm website Ngọc Đến Rồi:

4 cách kiếm tiền tại nhà phổ biến nhất của blogger

4. Kiếm tiền tại nhà bằng nghề tự do freelancer (3 cách)

Freelancer là những người có kỹ năng, chuyên môn cao trong 1 lĩnh vực nào đó.

Họ làm việc cho cá nhân hoặc công ty mà không có sự ràng buộc nào về thời gian hay không gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất giữa 2 bên.

Khác với những người đi làm cố định ở 1 công ty nào đó, ký hợp đồng thường là 1-2 năm làm việc, thì với Freelancer họ không phải cam kết điều đó, họ làm việc theo kiểu ngắn hạn & theo từng dự án.

Freelancer thực chất vẫn là làm thuê cho người khác & được trả công, nhưng làm trong sự thoải mái, không có bất cứ sự áp lực từ đối phương dành cho bạn, tất cả sẽ được thống nhất từ đầu khi bạn nhận job & thoả thuận từ người thuê.

Các công việc Freelance tiêu biểu & độ phổ biến

Dịch thuật:

Nói về dịch thuật thì chắc chắn bạn phải có cho bản thân kỹ năng đầu tiên phải là “rành” về ít nhất một ngôn ngữ nào đó, ngữ pháp cũng cần phải chắc chắn.

Kỹ năng thứ 2 là bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ kỹ thuật chuyên ngành nào đó, chẳng hạn như: y tế, nông nghiệp, công nghiệp, …

Nếu bạn không có kiến thức chuyên về lĩnh vực mà khách hàng cần thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào dịch và diễn tả được hết ý của bài viết đó.

Photographer/Designer/Video maker:

Trong thập kỷ phát triển như vũ bảo của ngành digital marketing thì các nội dung dạng visual ngày càng được chú trọng & ứng dụng vô cùng rộng rãi.

Ví dụ: để tránh 1 bài viết toàn chữ “khô khan” thì cần những hình ảnh, và phải là những hình ảnh thật ấn tượng để có thể truyền tải được hết ý nghĩa và thông điệp của bài viết.

Nếu nói về thiết kế thì có rất nhiều ấn phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn niche mà đi theo như: Banner Logo, Poster, Áo thun, Bao bì sản phẩm,…

Video editor:

Với sự “lười đọc” vô cùng lớn của đại đa số mọi người hiện nay thì những nội dung dạng video ngày càng chứng minh được tầm ảnh hưởng.

Mỗi ngày bạn có thể tiếp cận được với vài chục video với nhiều sản phẩm & thông điệp khác nhau. Để có những video vô cùng thu hút như vậy thì không chỉ có lên kế hoạch, quay rồi post video lên là được.

Mà Freelancer chỉnh sửa video chính là người quyết định, họ sẽ thoải mái sự sáng tạo của mình để đem lại sự thú vị và truyền tải thông điệp của sản phẩm đến người xem thông qua video.

Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, soi từng chi tiết nhỏ, cắt ghép, lồng mọi thứ phải thật hợp lý.

Content writer:

Với công việc này đòi hỏi bạn phải có đôi chút kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn viết.

Công việc cho content writer phổ biến nhất hiện nay vẫn là lên kế hoạch & triển khai nội dung cho Fanpage, website bán hàng hoặc blog chia sẻ.

Để tăng sự hiệu quả và phát triển cho công việc bạn nên tập trung vào 1 hoặc 2 lĩnh vực nhất định. Có một thực trạng là hiện nay nhiều bạn “ôm show”, tham việc và lĩnh vực nào cũng nhận dẫn đến bài viết rất kém chất lượng, không có chiều sâu trong khi đó khách hàng mục tiêu & độc giả lại ngày càng tinh ý, ra quyết định thông minh hơn nhiều.

 • Xem ngay: Freelancer là gì? Cách kiếm tiền tự do với công việc freelancer cho người mới

5. Một số công việc kiếm tiền tại nhà dễ làm khác

Kinh doanh đồ handmade online

Bạn là người khéo tay và thích tự làm những món đồ xinh xắn đáng yêu. Thì có thể làm đồ handmade để bán. Các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh như: móc khóa, bưu thiếp, thiệp, gấu bông,… Bạn nên chọn phương thức bán hàng online sẽ dễ dàng và ít tiền hơn là mở shop.

Bạn giới thiệu và chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội hoặc các fanpage để nhiều người biết đến. Nếu họ cảm thấy đẹp và hài lòng thì sẽ mua của bạn đấy. Để đảm bảo giữ khách thì bạn cần phải biết cách nói chuyện với khách. Nhờ họ gửi feedback mỗi khi mua hàng xong.

Nên bán nhiều mặt hàng để mở rộng đối tượng. Nếu không có thời gian thì có thể mua thêm để về bán. Ngoài mạng xã hội thì có thể bán trên các trang trực tuyến mua sắm như shoppe, lazada,… Bán hàng online là nghề kiếm tiền tại nhà hiệu quả mà bạn nên thử.

Viết content SEO

Marketing là một ngành cần thiết và phổ biến mà thời đại này không thể thiếu. Viết content Seo là một công việc nằm trong ngành marketing. Cho nên việc thiếu nhân lực bài content là điều dễ hiểu. Viết content Seo là nghề kiếm tiền tại nhà mà bạn nên thử

Các công ty Marketing, nhà soạn báo, cửa hàng mỹ phẩm,… thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Khi làm công việc này bạn sẽ học được nhiều thứ từ mọi lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập cũng khá cao, mỗi bài khoảng 1000 chữ sẽ được 20 – 50k tùy vào công ty.

Tư vấn tài chính, vay vốn

Bạn là người có khả năng giao tiếp tối. Bạn có kiến thức tốt về lĩnh vực tài chính thì nên làm nghề này. Công việc đơn giản dễ dàng làm ở nhà mà không cần đi đâu. Chỉ cần nắm vững nội dung, dịch vụ mà mình tư vấn là được.

Bạn có thể tìm thêm khách hàng. Nếu thành công sẽ nhận được tiền hoa hồng thích đáng. Số tiền này dựa vào tỉ lệ phần trăm mà doanh nghiệp nói với bạn. Bạn thấy thỏa mãn thì đồng ý làm. Nếu không có thể từ chối.

Bạn có thể xem qua chuyên mục vay tiền online của thuận để xem cách thuận kiếm thu nhập thụ động từ việc giới thiệu ứng dụng vay tiền online.

Kiếm tiền từ việc chơi Game

Bạn là người đam mê game, vậy chơi game có kiếm tiền được không? Dĩ nhiên là có rồi. Chắc bạn sẽ không tin đến chuyện kiếm tiền bằng cách chơi game. Việc này nghe thật điên rồ. Bởi vì có nhiều người đã tốn hàng đống tiền để cày game, nâng cấp nhân vật.

Bạn có biết ở Việt Nam đã có một số streamer nhờ chơi game mà kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng chưa? Đó chính là virus, pewpew 2 stream nổi tiếng và có mức thu nhập cao. Mỗi ngày họ đều stream game, sau đó làm thêm các chủ đề khác. Video của họ thu hút rất nhiều người xem.

Thêu tranh tại nhà

Bạn là các bà nội trợ muốn kiếm thêm công việc. Nhận tranh về thuê cũng là công việc phù hợp. Bạn chỉ cần thuê theo mẫu có sẵn. Tùy theo kích thước và độ chi tiết của mẫu bạn sẽ nhận số tiền khác nhau.

Mức giá cho một sản phẩm là từ 500.000 – 1.000.000 vnđ. Đây là công việc đòi hỏi nhiều thời gian. Đôi khi trong một sản phẩm phải làm trong 2 – 3 ngày. Công việc thích hợp cho những người khéo léo, tỉ mỉ và kiên trì.

Kiếm tiền bằng cách bán khóa học online

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều nền tảng cho phép các cá nhân có những chuyên môn, kỹ năng cụ thể nào đó tạo ra khoá học của mình để bán online. Bạn có thể tham khảo các nền tảng như Unica, Edumall, Kyna…

Khoá học online cũng là một sản phẩm số (giống như ebook) nên bạn chỉ cần tạo một lần và bán N lần, do đó đây là hình thức tạo thu nhập thụ động rất tốt.

Bán khóa học online là một hình thức kiếm tiền có lợi nhuận cao và ít rủi ro nhất . Khi khách hàng thanh toán tiền cho bạn, bạn chỉ cần gửi link tải khóa học cho họ. Bạn không sợ bị bùm hàng, không sợ bị chôn vốn, không cần lo lắng các vấn đề về vận chuyển, hư hỏng sản phẩm như khi bán các sản phẩm vật chất.

Kết luận

Để có được thu nhập cao từ việc kiếm tiền tại nhà các bạn cần trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực marketing. Việc lựa chọn công việc kiếm tiền online tại nhà rất phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Trong tương lai gần thuận nhận định thị trường việc làm online sẽ càng thêm phát triển, với kiến thức công nghệ và đam mê sẵn có thuận hi vọng các bạn sẽ thành công trong lĩnh vực này. Chúc các bạn kiếm dược thật nhiều tiền từ công việc này.

Chia sẻ12723Tweet7952Chia sẻ2227Pin2864

bài trước

Tổng Hợp Chi Tiết Các Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Năm 2023 [Dễ Làm]

bài tiếp theo

Kiếm 1,5 triệu mỗi ngày với 7 ứng dụng (app) uy tín nhất. Kiếm tiền online từ điện thoại di động năm 2023

Liên quan Bài đăng

3 cách kiếm tiền với Accesstrade.vn 20 triệu/tháng [Update 2023]

Kiếm Tiền Online

Accesstrade là gì? Cách kiếm thu nhập 20 triệu/tháng trên Accesstrade bằng điện thoại

11/02/2023

Hướng dẫn bật kiếm tiền tiktok năm 2023 ( có video chi tiết)

Kiếm Tiền Online

5 cách kiếm tiền trên Tiktok cho người mới – Kiếm 50$ 1 tuần với timebucks (có video hướng dẫn)

11/02/2023

Kiếm tiền facebook 2023: Bật kiếm tiền chụp ảnh tự sướng có tiền

Kiếm Tiền Online

5 cách kiếm tiền với facebook: Kiếm tiền từ facebook cá nhân, fanpage, gruops thu nhập bền vững

11/02/2023

7 ứng dụng (App) Kiếm tiền online trên điện thoại uy tín năm 2023

Kiếm Tiền Online

Kiếm 1.5 triệu mỗi ngày với 7 ứng dụng (App) Kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất năm 2023

11/02/2023

Kiếm tiền online 2023: 10 cách kiếm tiền uy tín trên mạng [dễ làm]

Kiếm Tiền Online

Tổng hợp chi tiết các cách kiếm tiền online uy tín trên mạng năm 2023 [dễ làm]

11/02/2023

Xem thêm

Bình luận 27

 1. 8ea794bf22c6fc603b25361c95bc1571 Nguyễn anh duy says:

  2 năm trước

  Tui muốn tham gia

  Trả lời

 2. 273038a576b75370744aa34c209e0fd0 kimthanh says:

  2 năm trước

  Co huu ich..

  Trả lời

 3. b68ab325e8e31722df28b306cfc57ff9 Lê tính says:

  2 năm trước

  Kiếm tiền onlne

  Trả lời

 4. 2f281e5920c5e40691737efe474581fd ngọc phượng says:

  2 năm trước

  xin zalo ạ có thể add zalo mình nha 058446345

  Trả lời

 5. a537fa0b44654a8beca8cb65a825027a Dự án An Lạc Green Symphony says:

  2 năm trước

  ola city có phải cái kiểu kiếm tiền qua rút gọn link k nhỉ, thấy có kiểu chia sẻ link trên fb xong rồi vào lấy cái link rút gọn lội 3-4 vòng mới tới được link gốc, khá là ức chế k biết mỗi lần như vậy được bao nhiêu

  Trả lời

 6. 7c386c276087270dc4046984adf6787e jinyong says:

  2 năm trước

  bạn nào muốn kiếm thêm thu nhập qua việc quảng cáo cho tiktol thì ib hoặc add zalo để biết thêm thông tin nhe

  Trả lời

 7. c0f3f61267e11c8b5dc47ff839f8e8af dung anh (kiemtienspeed) says:

  3 năm trước

  Chia sẻ ok chi tiết đó bác

  Trả lời

 8. 6ab4a56a2f752b2fff8937d0fe5d64ae saulu949@gmail.com says:

  3 năm trước

  Kiếm tiền tại nhà không cần bỏ vốn được không

  Trả lời

 9. db1c68071d357f32b9b1dc97cb278620 Đông says:

  3 năm trước

  Tôi muốn kiếm tiền trên mạng phải làm sao để kiếm được

  Trả lời

 10. a475e0c3d057eff8d37e485aa81d5a19 Phi says:

  3 năm trước

  À thế à Hihi

  Trả lời

 11. ed8a0d5c1f97ef4f84ea7c66a368edcb Marry Lucas says:

  3 năm trước

  Tôi muốn nói lời cảm ơn LỚN tới jeff ricky vì đã xử lý giao dịch tài khoản của tôi. Sự chuyên nghiệp, lòng tốt chân thành và sự thẳng thắn của bạn vào những lúc tôi cần đối mặt với thực tế là những gì đã giúp tôi tiến bộ. Tôi đã đầu tư 500 đô la và nhận được 7000 đô la trong một tuần. Tôi chỉ ước tôi đã biết về bạn sớm hơn ngay từ giây phút đầu tiên tôi quyết định giao dịch. Tuy nhiên, tôi biết ơn!

  Trả lời

 12. e9eb05b05e5f5a57d1f32e9c65269d16 Lasc says:

  3 năm trước

  Truy cập website azunee để được học kinh doanh online hiệu quả

  Trả lời

 13. 43bc8d76ef07d47287ed0d6a8e71e44e kiemtien101 says:

  3 năm trước

  Kiếm tiền online với các nền tảng trong nước đã quá quen thuộc nhưng lại không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn? Gia nhập các nền tảng thương mại điện tử hoặc các chương trình affiliate quốc tế sẽ giúp tăng cơ hội kiếm tiền thụ động. Tuy nhiên, tham gia các nền tảng quốc tế như Amazon, Ebay, Shopify,… thường không dễ dàng vì các rào cản về ngôn ngữ, quy định, điều khoản thanh toán,… Nếu bạn có những phân vân như thế, hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn tại Kiếm tiền 101 để có thể dễ dàng bắt đầu tham gia vào xu hướng kiếm tiền online của thế giới.

  Trả lời

 14. 1340b2492c9798026cdbf1b0e2f505fb Thanh Ha says:

  3 năm trước

  Chào a Thuận. E đã đky thành công 2 tài khoản bằng đường link trên bài viết của a và đang hoạt động tốt. A cho e hỏi e có thể tạo nhiều tài khoản email để làm và rút tiền về chung 1 tài khoản VNDC đc k. E cám ơn 😘

  Trả lời

 15. 43bc8d76ef07d47287ed0d6a8e71e44e kiemtien101 says:

  3 năm trước

  Bạn đang tìm kiếm các hình thức kiếm tiền onlinephù hợp, bạn đang phân vân về Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Facebook; Nhập hàng Quảng Châu về bán; Bán hàng trên Lazada, Shoppee, Tiki ; kiếm tiền từ Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads hay thậm chí là kinh doanh tiền ảo, tiền Bitcoin. Hãy ghé thăm Kiemtien101 để đọc ngay những bài hướng dẫn và phân tích rõ ràng dễ hiểu từng hình thức này nhé.

  Trả lời

 16. 43bc8d76ef07d47287ed0d6a8e71e44e kiemtien101 says:

  3 năm trước

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp <kiếm tiền onlinedễ dàng cho sinh viên, mẹ bỉm sữa thế nhưng đối với một số bạn đang có ý muốn bắt đầu kinh doanh online cảm thấy khó khăn và phân vân không biết lựa chọn hình thức kinh doanh hay các kênh buôn bán online nào. Tại Kiemtien101 bọn mình có viết tất tần tật về các bí kíp kiếm tiền online, rủi ro và thách thức của từng phương pháp. Hãy ghé thăm Kiemtien101.com để đoc thêm chi tiết nha.

  Trả lời

 17. 55147aa4516f9b03af847efab4111b33 Hoàng Nam says:

  3 năm trước

  Rất tuyệt cho các bạn trẻ

  Trả lời

 18. be7bb0b8de4638fc7c123cf96bdb7bfa Nguyễn thị Qui says:

  3 năm trước

  Mình đang muốn tìm công việc làm tại nhà

  Trả lời

 19. f58f5e80bdcd5080e755f46a358f1a19 Hang says:

  3 năm trước

  Em muon kiem tien

  Trả lời

 20. 635e61501904f1a52521691522c6624b Minh says:

  3 năm trước

  Khám phá thiên nhiên việt nam

  Trả lời

 21. b2eefb72f919671a3315ab35e298dcde Mon says:

  3 năm trước

  Bạn muốn kiếm tiền tại nhà có thẻ liên hệ mình qua zalo.

  Trả lời

  • 88d5659836a9c5422c1ef0bd499561ed mainga says:

   3 năm trước

   Làm gì v ạ

   Trả lời

  • d1fcaab4636490cdaa29e1361b06b21e Vi Anh Khoa says:

   3 năm trước

   zalo của bạn là gì ạ ?

   Trả lời

 22. 2f25e811a814d300f59d29dd8def4221 senity says:

  3 năm trước

  Hay quá, cảm ơn ad đã chia sẻ nha. Thử tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền với mobile xem sao nha mọi người

  Trả lời

 23. 11abc64e748f7ec2c30cce70272dc958 Nguyen thi hong ngoc says:

  3 năm trước

  Tôi mún kiem tien ngay tai nha

  Trả lời

 24. 32dbb0343024aa23b81a9e70c947f635 Hiên says:

  3 năm trước

  Hữu ích

  Trả lời

 25. e6c44a7020ef3096ee99af6a9d6525df Kiệt says:

  3 năm trước

  Các bạn có biết đến đồng tiền điện tử pi network là đồng tiền điện tử tương lai.Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại mà muốn kiếm tiền trên chiếc điện thoại của mình thật dể dàng mà ko mất thời gian.hảy truy cập pi network Để được biết rỏ hơn về đồng tiền Pi Các bạn hảy đọc chi tiết ở link và làm theo các bước hướng dẩn ở phía dưới nhé Bước 1. Để tải app các bạn lên thẳng app store đối với Iphone và CHPlay đối với Android và tìm app tên pi network Sau khi tải về các bạn đăng kí tài khoản. ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tk bằng facebook hoặc sđt tùy bạn nhé. Với mình thì mình chọn bằng sđt cho dễ. B2: các bạn làm theo hướng dẩn tiếp theo của app đến phần nhập mã giới thiệu Invitation code các bạn nhập Kietlee Thế là xong bây giờ cứ để đó thôi. hoặc đi giới thiệu cho ae bạn bè cùng kiếm thật nhiều Pi Coin nhé các bạn. Hãy nhanh tay sở hữu 1 ít pi network nhé.

  Trả lời

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

 • Trend
 • Kommentar
 • Neueste

7 prestigeträchtige Anwendungen (Apps), um im Jahr 2023 mit Mobiltelefonen online Geld zu verdienen

Verdienen Sie 1,5 Millionen pro Tag mit den 7 prestigeträchtigsten Anwendungen (Apps). Verdienen Sie 2023 online Geld mit Mobiltelefonen

02.11.2023

Top 8 der renommiertesten Umfrageseiten zum Geldverdienen im Jahr 2023 (350.000/Tag)

Top 6 seriöse Verdienstumfrage-Websites in Vietnam mit einem Mindesteinkommen von 200.000/Tag

02.09.2023

Kiếm tiền trực tuyến 2023: 10 cách kiếm tiền trực tuyến [Dễ làm]

Detaillierte Zusammenfassung seriöser Möglichkeiten, im Jahr 2023 online Geld zu verdienen [leicht zu machen]

02.11.2023

Hướng Dẫn Bật Kiếm Tiền Tiktok Năm 2023 (Có Video Chi Tiết)

5 Möglichkeiten, mit Tiktok Geld zu verdienen für Neulinge – Verdienen Sie 50 US-Dollar pro Woche mit Timebucks (mit Video-Tutorial)

02.11.2023

UEZ Markets là gì, hướng dẫn đầu tư vào dự án siêu tài chính UEZ 2023

Was ist UEZ Markets, Leitfaden für Investitionen in UEZ-Superfinanzprojekte Anfang 2023

30.01.2023

10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao đầu năm 2023

10 Möglichkeiten, um 2023 mit hohem Einkommen zu Hause Geld zu verdienen (Schülerinnen und Schüler können es schaffen)

02.11.2023

Kiếm tiền trên Facebook 2023: Bật Kiếm tiền để selfie có tiền

5 cách kiếm tiền từ facebook: kiếm tiền từ facebook cá nhân, fanpage, nhóm thu nhập bền vững

02.11.2023

STREAKK là gì? Hướng dẫn kiếm tiền tỷ từ dự án Streak 6 tháng đầu năm 2023

STREAKK là gì? Hướng dẫn kiếm tiền tỷ từ dự án Streak 6 tháng đầu năm 2023

30.01.2023

[Update 2023] Cách đăng ký, sử dụng MBBank Internet Banking mới nhất

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Internet Banking MBBank chi tiết nhất

Đầu tiên

Cronbase là gì? 5 cách kiếm tiền sàn giao dịch Cronbase chi tiết

cronbase là gì? Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Cronbase Exchange cho người mới

03.07.2023

Bảo hiểm thất nghiệp 2023: Cách tính tiền và thủ tục BHTN chi tiết

Bảo Hiểm Thất Nghiệp 2023: Cách Tính Bảo Hiểm Thất Nghiệp Và Thủ Tục Bảo Hiểm Thất Nghiệp Chi Tiết Nhất

03.04.2023

Hướng dẫn mua bán Bitcacao, Nạp tiền USDT sàn Bitcacao chi tiết

Hướng dẫn cách mua bán Bitcacao, nạp USDT trên sàn Bitcacao chi tiết

03.03.2023

Mã Giảm Giá Shopee: Voucher khuyến mãi toàn sản phẩm

Mã Giảm Giá Shopee: Coupon Khuyến Mãi Mới Nhất Cho Tất Cả Sản Phẩm Tháng 3/2023

01.03.2023

Mã giảm giá Tiki: Voucher khuyến mãi TiKi mới nhất

Mã giảm giá Tiki: Hiện voucher khuyến mại TiKi tháng 3/2023

01.03.2023

Mã Giảm Giá Lazada: Voucher Khuyến Mãi Lazada mới nhất

Mã Giảm Giá Lazada: Coupon Khuyến Mãi Lazada Mới Nhất Tháng 03/2023

01.03.2023

Cập nhật lãi suất ngân hàng sacombank mới nhất

Cập nhật lãi suất Sacombank tháng 3/2023 mới nhất

01.03.2023

Lãi suất ngân hàng vib mới nhất

Cập nhật mới nhất lãi suất ngân hàng VIB tháng 3/2023

01.03.2023

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Tự học cách kiếm tiền trên điện thoại kiếm thêm thu nhập [mới nhất 2023]

Related Posts

Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh…

Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh sách top điện…

Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn cách…

Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn tạo…