Khám phá Top 696+ hình nền iphone 8 đẹp miễn phí [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top 696+ hình nền iphone 8 đẹp miễn phí hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Khám phá Top 696+ hình nền iphone 8 đẹp miễn phí [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Hình nền nhà

Tổng hợp 111 hình nền iPhone Full HD chất lượng cao, đẹp nhất 2023

02.01.2023

In phông nền, ảnh đẹp

406 13

0

Tổng hợp 111 hình nền iPhone Full HD chất lượng cao, đẹp nhất Tổng hợp 111 hình nền iPhone chất lượng cao full HD, đẹp nhất

579

TRỞ THÀNH CỔ PHIẾU

2,6k

LƯỢT XEM

Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên Twitter

Hình nền điện thoại nói chung và hình nền iPhone nói riêng sẽ thể hiện rõ nét cá tính của người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể đổi hay thêm những hình nền khác nữa thay vì lựa chọn các kiểu hình mặc định có sẵn trong điện thoại. Và để cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm một hình nền phù hợp và ưng ý thì Ảnh Cười Việt đã sưu tầm khá nhiều hình nền iPhone bên dưới, bạn hãy lựa chọn và download ngay những hình nền yêu thích nhất nhé.

Bộ sưu tập hình nền chất lượng cao, cực đẹp cho iPhone

Có khá nhiều lí do khác nhau khiến iPhone trở thành thương hiệu điện thoại được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu dù giá cả của nó không hề rẻ một chút nào. Với hệ điều hành IOS ổn định bảo mật, thân thiện người dùng, vẫn có thể chạy mượt mà không bị chậm chạp sau thời gian dài sử dụng, màu sắc phong phú… Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm hình nền trên điện thoại iphone cũng khá lớn.

Mặc định hình nền iphone không có nhiều mà chỉ có rất ít hình và thiết kế cũng tương đối giống nhau chỉ khác về màu sắc sẽ khó làm vừa lòng đa số mọi người. Sau đây là bộ sưu tập hình nền đẹp chất lượng cao dành riêng cho iPhone mà Ảnh Cười Việt sưu tầm được. Cùng nhau tham khảo ngay nhé.

Ưu đãi dành riêng cho bạn sắp hết, Xem Ngay

Hình nền iPhone đẹp chủ đề phong cảnh thiên nhiên

Thiên nhiên cũng là đề tài được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn, nhất là khi xã hội phát triển sự đô thị hóa khiến chúng ta thấy những mảng xanh xung quanh cuộc sống dần trở nên ít đi và thay bằng những tòa nhà cao tầng. Nhưng không sao vì chúng ta có thể đem về mảng xanh trên chính chiếc điện thoại iphone của mình đơn giản bằng việc lựa chọn các hình nền thiên nhiên xinh đẹp và thật phù hợp để làm hình nền.

Hình nền iPhone đẹp chủ đề phong cảnh thiên nhiên luôn làm chúng ta ấn tượng. Hình nền iPhone đẹp chủ đề phong cảnh thiên nhiên luôn làm chúng ta ấn tượng. Hình nền iPhone đẹp chủ đề phong cảnh thiên nhiên luôn làm chúng ta ấn tượng. Hoàng hôn rực đỏ trên biển đẹp đến không thể rời mắt. Hoàng hôn rực đỏ trên biển đẹp đến không thể rời mắt. Hoàng hôn rực đỏ trên biển đẹp đến không thể rời mắt. Sóng biển nhẹ nhàng, bình yên dưới hoàng hôn chiều rực rỡ cực đẹp. Sóng biển nhẹ nhàng, bình yên dưới hoàng hôn chiều rực rỡ cực đẹp. Sóng biển nhẹ nhàng, bình yên dưới hoàng hôn chiều rực rỡ cực đẹp. Chiếc cầu gỗ dẫn ra biển như đưa bạn để một thể giới khác không chứa sự lo âu, muộn phiền. Chiếc cầu gỗ dẫn ra biển như đưa bạn để một thể giới khác không chứa sự lo âu, muộn phiền. Chiếc cầu gỗ dẫn ra biển như đưa bạn để một thể giới khác không chứa sự lo âu, muộn phiền. Mặt hồ phẳng lặng, trong suốt phản chiếu lại khu rừng lá vàng trên mặt đất như 2 thế giới song song. Mặt hồ phẳng lặng, trong suốt phản chiếu lại khu rừng lá vàng trên mặt đất như 2 thế giới song song. Mặt hồ phẳng lặng, trong suốt phản chiếu lại khu rừng lá vàng trên mặt đất như 2 thế giới song song. Bầu trời ửng hồng đáng yêu trên mặt biển xanh rờn sẽ là ảnh nền iphone đẹp cho mùa hè năm nay. Bầu trời ửng hồng đáng yêu trên mặt biển xanh rờn sẽ là ảnh nền iphone đẹp cho mùa hè năm nay. Bầu trời ửng hồng đáng yêu trên mặt biển xanh rờn sẽ là ảnh nền iphone đẹp cho mùa hè năm nay.

Ảnh nền hoa đẹp, full HD cho tất cả các dòng iPhone

Hoa là chủ đề được khá nhiều người yêu thích, nhất là những bạn nữ và những ai yêu thích hoa bởi nó thể hiện được vẻ đẹp rực rỡ của thiên nhiên bằng rất nhiều màu sắc và giống loài khác nhau. Những màu sắc ấy sẽ tôn lên vẻ đẹp rực rỡ cho màn hình điện thoại của các bạn. Sau đây là BST hình nền chủ đề hoa mà chúng tôi sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau, cùng tham khảo ngay nhé.

Hình nền iPhone hoa tulip sẽ giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và bình yên hơn. Hình nền iPhone hoa tulip sẽ giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và bình yên hơn. Hình nền iPhone hoa tulip sẽ giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và bình yên hơn. Những cánh hoa mềm mại nở rộ như đang khoe hết tất cả sự xinh đẹp của mình trước ống kính. Những cánh hoa mềm mại nở rộ như đang khoe hết tất cả sự xinh đẹp của mình trước ống kính. Những cánh hoa mềm mại nở rộ như đang khoe hết tất cả sự xinh đẹp của mình trước ống kính. Với nghệ thuật chụp hoa sáng tối sẽ làm nổi bật màu sắc và vẻ đẹp của những bông hoa. Với nghệ thuật chụp hoa sáng tối sẽ làm nổi bật màu sắc và vẻ đẹp của những bông hoa. Với nghệ thuật chụp hoa sáng tối sẽ làm nổi bật màu sắc và vẻ đẹp của những bông hoa. Cánh đồng hoa vàng rực rỡ dưới bầu trời trong xanh sẽ là hình nền điện thoại iphone đẹp nhất. Cánh đồng hoa vàng rực rỡ dưới bầu trời trong xanh sẽ là hình nền điện thoại iphone đẹp nhất. Cánh đồng hoa vàng rực rỡ dưới bầu trời trong xanh sẽ là hình nền điện thoại iphone đẹp nhất. Bức ảnh chụp cận cảnh bông hoa với nhiều tầng cánh mềm mại, xếp chồng lên nhau tạo nên sự mới mẻ và khác biệt cho chiếc iPhone của bạn. Bức ảnh chụp cận cảnh bông hoa với nhiều tầng cánh mềm mại, xếp chồng lên nhau tạo nên sự mới mẻ và khác biệt cho chiếc iPhone của bạn. Bức ảnh chụp cận cảnh bông hoa với nhiều tầng cánh mềm mại, xếp chồng lên nhau tạo nên sự mới mẻ và khác biệt cho chiếc iPhone của bạn. Những bông hoa hồng được chụp và chỉnh theo tông màu trắng đen tạo sự huyền bí và ma mị. Những bông hoa hồng được chụp và chỉnh theo tông màu trắng đen tạo sự huyền bí và ma mị. Những bông hoa hồng được chụp và chỉnh theo tông màu trắng đen tạo sự huyền bí và ma mị.

Xem thêm: [HOT] Top 77 hình nền hoa đào đẹp nhất cho năm mới may mắn

Hình nền đẹp iPhone chất lượng 4K, cực sắc nét

Để mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho chiếc iPhone của mình thì bạn không nên bỏ qua loạt ảnh nền chất lượng cao 4K mà Ảnh Cười Việt đã tìm kiếm và chọn lọc được. Hình nền chất lượng cao sẽ mang đến cảm nhận đẳng cấp hơn và mang đến một thế giới mới cho bạn tại chính chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng.

Hình nền iphone 4k ảo diệu, đẹp xuất sắc. Hình nền iphone 4k ảo diệu, đẹp xuất sắc. Hình nền iphone 4k ảo diệu, đẹp xuất sắc. Hiệu ứng lấp lánh từ lá cây đã được nhiếp ảnh gia bắt được và cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Hiệu ứng lấp lánh từ lá cây đã được nhiếp ảnh gia bắt được và cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Hiệu ứng lấp lánh từ lá cây đã được nhiếp ảnh gia bắt được và cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Hình ảnh tòa nhà cao tầng được chụp lại với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và ở một góc chụp đặc biệt. Hình ảnh tòa nhà cao tầng được chụp lại với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và ở một góc chụp đặc biệt. Hình ảnh tòa nhà cao tầng được chụp lại với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và ở một góc chụp đặc biệt. Hình nền thành phố chìm vào hoàng hôn xinh đẹp sẽ là hình nền iphone đẹp. Hình nền thành phố chìm vào hoàng hôn xinh đẹp sẽ là hình nền iphone đẹp. Hình nền thành phố chìm vào hoàng hôn xinh đẹp sẽ là hình nền iphone đẹp. Hình nền iphone chủ đề hoa chất lượng cao, full HD Hình nền iphone chủ đề hoa chất lượng cao, full HD Hình nền iphone chủ đề hoa chất lượng cao, full HD. Hình ảnh nghệ thuật, đẹp bắt mắt được tạo và chụp bởi nhiếp ảnh gia. Hình ảnh nghệ thuật, đẹp bắt mắt được tạo và chụp bởi nhiếp ảnh gia. Hình ảnh nghệ thuật, đẹp bắt mắt được tạo và chụp bởi nhiếp ảnh gia.

Ảnh nền cho iPhone ngầu, siêu chất

Những ai có cá tính mạnh mẽ, phong cách ngầu, chất thì không thể bỏ qua list hình nền cool ngầu mà Ảnh Cười Việt sắp mang đến cho bạn. Hãy đổi mới phong cách để khiến bản thân bạn trở nên mới mẻ và chất lừ hơn. Cùng nhau tham khảo ngay nhé.

Hình nền đẹp iphone về siêu xe cực chất cho những ai đam mê xe và tốc độ. Hình nền đẹp iphone về siêu xe cực chất cho những ai đam mê xe và tốc độ. Hình nền đẹp iphone về siêu xe cực chất cho những ai đam mê xe và tốc độ. Chuỗi hạt xoắn cực nghệ thuật được chụp trên nền đen trắng sẽ là một iphone hình nền đẹp chất lừ. Chuỗi hạt xoắn cực nghệ thuật được chụp trên nền đen trắng sẽ là một iphone hình nền đẹp chất lừ. Chuỗi hạt xoắn cực nghệ thuật được chụp trên nền đen trắng sẽ là một iphone hình nền đẹp chất lừ. Hình nền sư tử mạnh mẽ, cực chất. Hình nền sư tử mạnh mẽ, cực chất. Hình nền sư tử mạnh mẽ, cực chất. Khoảnh khắc giọt nước rơi xuống làm lay động làn nước tĩnh lặng đã được nhiếp ảnh gia khéo léo bắt được. Khoảnh khắc giọt nước rơi xuống làm lay động làn nước tĩnh lặng đã được nhiếp ảnh gia khéo léo bắt được. Khoảnh khắc giọt nước rơi xuống làm lay động làn nước tĩnh lặng đã được nhiếp ảnh gia khéo léo bắt được. Góc chụp đối xứng và màu sắc tone lạnh cực ngầu trong khoang hành khách trên máy bay. Góc chụp đối xứng và màu sắc tone lạnh cực ngầu trong khoang hành khách trên máy bay. Góc chụp đối xứng và màu sắc tone lạnh cực ngầu trong khoang hành khách trên máy bay. Hình nền ảo diệu chất lượng 4K sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho chính chiếc iphone của bạn. Hình nền ảo diệu chất lượng 4K sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho chính chiếc iphone của bạn. Hình nền ảo diệu chất lượng 4K sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho chính chiếc iphone của bạn.

Hình nền iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max) đẹp, độc nhất

Hiện nay, series iPhone 14 đang rất được ưa chuộng và nó cũng là dòng điện thoại mới nhất vừa được ra mắt của nhà Apple. Cũng vì nhiều lý do khác mà nhu cầu tìm kiếm hình nền dành cho dòng điện thoại này cũng trở nên nhiều hơn. Không để bạn chờ đợi lâu, Ảnh Cười Việt xin giới thiệu bộ hình nền dành riêng cho iPhone 14 cực đẹp, chất lượng nhất năm 2023.

Hình nền đẹp dành riêng cho iphone 14 cực sắc nét. Hình nền đẹp dành riêng cho iphone 14 cực sắc nét. Hình nền đẹp dành riêng cho iphone 14 cực sắc nét. Hình nền những chiếc lá to lớn với màu xanh lam độc đáo sẽ là hình nền iphone 14 đẹp nhất. Hình nền những chiếc lá to lớn với màu xanh lam độc đáo sẽ là hình nền iphone 14 đẹp nhất. Hình nền những chiếc lá to lớn với màu xanh lam độc đáo sẽ là hình nền iphone 14 đẹp nhất. Vòng xoáy sắc màu ảo diệu sẽ cuốn bạn vào một trải nghiệm mới lạ. Vòng xoáy sắc màu ảo diệu sẽ cuốn bạn vào một trải nghiệm mới lạ. Vòng xoáy sắc màu ảo diệu sẽ cuốn bạn vào một trải nghiệm mới lạ. Bãi biển với bờ cát vàng và làn sóng xanh là hình nền thiên nhiên đẹp cho chiếc iphone 14 của bạn. Bãi biển với bờ cát vàng và làn sóng xanh là hình nền thiên nhiên đẹp cho chiếc iphone 14 của bạn. Bãi biển với bờ cát vàng và làn sóng xanh là hình nền thiên nhiên đẹp cho chiếc iphone 14 của bạn. Những chiếc lá có hình dáng đặc bệt với những đường cắt xẻ tự nhiên một cách hoàn hảo. Những chiếc lá có hình dáng đặc bệt với những đường cắt xẻ tự nhiên một cách hoàn hảo. Những chiếc lá có hình dáng đặc bệt với những đường cắt xẻ tự nhiên một cách hoàn hảo. Làn nước trong veo, xanh mát với chất lượng hình ảnh 4K cực sắc nét sẽ là hình nền đẹp cho iphone. Làn nước trong veo, xanh mát với chất lượng hình ảnh 4K cực sắc nét sẽ là hình nền đẹp cho iphone. Làn nước trong veo, xanh mát với chất lượng hình ảnh 4K cực sắc nét sẽ là hình nền đẹp cho iphone.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về iphone 14 TẠI ĐÂY

Tải hình nền đẹp chất lượng cao 4K, FULL HD cho iPhone

Nhấp VÀO ĐÂY tải về bộ sưu tập hình nền đẹp chất lượng cao dành riêng cho iPhone, để sở hữu được bộ ảnh gốc không kèm watermark từ link Google Drive.

Tải ngay bộ ảnh nền dành riêng cho iPhone ngay. Tải ngay bộ ảnh nền dành riêng cho iPhone ngay. Tải ngay bộ ảnh nền dành riêng cho iPhone ngay.

Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt và tải được những hình nền ưng ý cho chiếc iPhone của mình. Hãy nhớ ghé trang web của chúng tôi để xem thêm nhiều hình nền đẹp và bài viết thú vị khác nhé.

Mời bạn đọc thêm: Tổng hợp hình nền điện thoại đẹp nhất, chất lượng cao cực sắc nét

 Ban biên tập: Ảnh Cười Việt

5/5 – (1 bình chọn)

bài trước

Tổng hợp 99 mẫu background thiệp tết đẹp và thịnh hành nhất 2023

bài tiếp theo

33+ Ảnh Cô Dâu Độc Thân Tuyệt Đẹp Xu Hướng Nghệ Thuật 2023

ảnh cười việt nam Ảnh Cười Việt

ảnh cười việt nam

Xin chào! Tôi rất vui vì đã ghé thăm anhcuoiviet.vn. Tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi.

Bài tiếp theo

33+ ảnh cô dâu đơn lộng lẫy, nghệ thuật xu hướng 33+ ảnh cô dâu đơn lộng lẫy, nghệ thuật xu hướng

33+ ảnh cô dâu đơn lộng lẫy, nghệ thuật xu hướng [year]

khách mời khách mời

Tên Nhãn* Email

khách mời khách mời

Tên Nhãn* Email

0 Bình luận

Phản hồi

Xem tất cả các bình luận

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Khám phá Top 696+ hình nền iphone 8 đẹp miễn phí [mới nhất 2023]

Related Posts

Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh…

Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh sách top điện…

Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn cách…

Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn tạo…