Khám phá Top 49+ phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường đẹp nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top 49+ phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường đẹp nhất hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Khám phá Top 49+ phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường đẹp nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

TIN TỨC

Top 6 ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường tốt nhất hiện nay

Xếp hạng tin nhắn này

Bạn đang tìm ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường nhưng chưa biết chọn ứng dụng nào. Ứng dụng phản chiếu màn hình cho điện thoại Android và iOS sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với màn hình lớn và sắc nét. Hôm nay hãy cùng TTmobile điểm qua top 5 ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường tốt nhất nhé!

nội dung

 1. Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường là gì?
 2. Top 6 ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường
  1. 1 – Cinema Projector Simulator – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường
  2. 2 – AnyDesk – Ứng dụng trình chiếu màn hình điện thoại
  3. 3 – Mirroring 360 – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường hoặc
  4. 4 – Miracast – app chiếu màn hình điện thoại lên tường
  5. 5 – ApowerMirror – Phần mềm trình chiếu màn hình điện thoại
  6. 6 – AirServer Connect – Ứng dụng trình chiếu màn hình điện thoại
 3. Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường có nét không?
 4. phần kết
  1. Các bài viết khác:

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường  là gì ?

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường  là ứng dụng cho phép bạn chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tường hoặc màn hình trắng. Vậy là thay vì phải ra rạp xem phim, giờ đây bạn có thể giả lập rạp chiếu phim với ứng dụng rất linh hoạt và thiết thực là chiếu màn hình điện thoại lên tường. Với ứng dụng này, bạn có thể tự do tạo và sử dụng trình chiếu màn hình mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường là gì? Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường là gìỨng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường là gì? Top 6 ứng dụng  chiếu màn hình điện thoại lên tường

Bạn có thể tham khảo một trong những ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường dưới đây.

1 – Cinema Projector Simulator – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường

Cinema Projector Simulator là ứng dụng mô phỏng máy chiếu như rap chiếu phim HD. Với chiếc điện thoại tải ứng dụng này, bạn chỉ cần khởi động đèn flash của điện thoại và bề mặt phẳng màu trắng là có thứ C nhữc phim ược chi phối nhiều.

Bạn có thể tưởng tượng một máy chiếu video cầm tay di chuyển chiếu lên màn hình tường trắng là bạn có thể xem phim màn hình lớn như thế nào. Khát vị trí không phải là bất kỳ.

Cinema Projector Simulator - ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường Cinema Projector Simulator - ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tườngCinema Projector Simulator – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường

2 – AnyDesk – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại

AnyDesk là ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên màn hình dành cho điện thoại Android và iOS. Chỉ với một mã xác nhận duy nhất là bạn có thể kết nối và chiếu màn hình cực kỳ nhanh chóng. Nó đã được đánh giá cao và ứng dụng để điều khiển các thiết bị từ xa.

Bạn có thể trải nghiệm AnyDesk hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ và rất dễ sử dụng.

AnyDesk - ứng dụng trình chiếu cho màn hình điện thoại AnyDesk - ứng dụng chiếu màn hình điện thoạiAnyDesk – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại

3 – Phản chiếu 360 – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường  hay

Ứng dụng phản chiếu 360 có thể chiếu màn hình điện thoại Android và iOS lên các màn hình lớn hơn. Nó thường được sử dụng trên Apple TV với điện thoại iPhone. Ngoài ra, con có thể kết nối với thanh Amazon Fire TV và Fire TV qua phần mềm đầu thu.

Mirroring 360 - ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường hoặc Phản chiếu 360 - ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường hayPhản chiếu 360 – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường hay

Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể phải trả một khoản phí định trước. Ứng dụng phản hồi 360 yêu cầu điện thoại Android từ 5.0 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.

4 – Miracast – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường

Miracast là ứng dụng phản chiếu man hinh với chế độ xem thông minh. Miracast có thể phản chiếu màn hình Chromecast cho tất cả TV. Bạn sẽ được trải nghiệm màn hình lớn bằng cách chia sẻ màn hình nhỏ lên màn hình cực kỳ đơn giản. Bạn có thể khám phá, xem mọi thứ mình muốn bằng màn hình tham chiếu từ điện thoại ra.

Miracast - ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường cho mọi loại tivi Miracast - ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường cho mọi TVMiracast – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường cho mọi TV

Tải ứng dụng Miracast cho điện thoại Android tại đây

5 – ApowerMirror – phần mềm tham khảo màn hình điện thoại

ApowerMirror là ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường được sử dụng khá phổ biến để thuyết trình Powerpoint hoặc các tệp PDF. Ứng dụng này đã được phát triển trên cả điện thoại iOS và Android. Bạn có thể tải ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường này để phản chiếu hình ảnh trên Windows, Mac và TV với độ phân giải cao. Đây là ứng dụng có giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng.

ApowerMirror - Phần mềm trình chiếu màn hình điện thoại ApowerMirror - phần mềm chiếu màn hình điện thoạiApowerMirror – phần mềm tham chiếu màn hình điện thoại

Tải ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường ApowerMirror cho điện thoại Android tại đây .

Tải ứng dụng tham chiếu màn hình điện thoại lên tường ApowerMirror cho điện thoại iOS tại đây .

6 – AirServer Connect – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại

AirServer Connect là ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường hay chiếu lên các thiết bị màn hình lớn dễ dàng và khá sắc nét.

Hiện tại, AirServer Connect có thể kết nối với điện thoại iOS và Android. Với AirServer Connect, bạn có thể truyền hình ảnh đến nhiều thiết bị. Bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị bằng cách quét mã QR.

AirServer Connect - ứng dụng trình chiếu cho màn hình điện thoại AirServer Connect - ứng dụng chiếu màn hình điện thoạiAirServer Connect – Ứng dụng trình chiếu màn hình điện thoại

Nhìn chung, chất lượng hình ảnh phản chiếu của AirServer Connect khá tốt, có nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ người dùng.

AirServer là sự kết hợp của AirPlay, Google Cast và Miracast – tất cả trong một chương trình nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Các tính năng chính của AirServer Connect có thể kể đến như: không cần cài đặt trên client, hỗ trợ thiết bị di động, chức năng chia sẻ màn hình tương tự như AirPlay và Miracast, tương thích với iOS 10 và hỗ trợ cả Google Cast ở phiên bản mới nhất. Tương thích với các thiết bị Windows, tương thích với Chromebook, tương thích với Android, phát trực tiếp trên YouTube, phản chiếu màn hình chất lượng Retina, hỗ trợ AirPlay được mã hóa.

AirServer được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống như giáo dục, chơi game, giải trí gia đình, công việc, quay video, hỗ trợ tốt cho các nhà phát triển game, phần mềm và ứng dụng.

– Tải app chiếu màn hình điện thoại lên tường AirServer cho điện thoại Android tại đây .

– Tải app tại đây để chiếu màn hình điện thoại lên tường AirServer cho điện thoại iOS.

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường  có nét không?

Các ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường thường chỉ là mô phỏng. Do đó, chất lượng hình ảnh không được rõ nét như khi bạn xem trực tiếp trên màn hình điện thoại.

Các ứng dụng trình chiếu màn hình điện thoại này sử dụng đèn flash để mô phỏng nên điện thoại hao pin rất nhanh. Do đó, việc sử dụng các ứng dụng này để chiếu màn hình điện thoại lên tường là một trải nghiệm sử dụng ngắn hạn.

Muốn trải nghiệm những bộ phim với chất lượng như trong rạp chiếu phim là điều không thể.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 5 cách nhanh chóng kết nối điện thoại với tivi Panasonic chuẩn
 • 3 cách dễ dàng kết nối điện thoại với tivi qua Youtube
 • Nguyên nhân và cách sửa tivi có đèn nguồn nhưng không lên hình

phần kết

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường đã trở nên  rất phổ biến do nhu cầu kết nối và sử dụng smartphone, smart TV ngày càng cao. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bạn có thể liên quan đến nó và chọn trải nghiệm nó.

Trên đây là những phát hành về ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường xin gửi đến bạn đọc. Hi vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích từ bài viết tải ứng dụng trình chiếu màn hình phù hợp cho điện thoại của mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc.

Các bài viết khác:

 1. Top 10 Main x79 Dual CPU được đánh giá cao nhất – https://ttmobile.com.vn
 2. Top 10 Box CPU Gaming Được Đánh Giá Cao Nhất – https://ttmobile.com.vn
 3. Top 10 cpu mạnh nhất 2019 được đánh giá cao nhất – https://ttmobile.com.vn
 4. Top 10 cpu 10nm intel được đánh giá cao nhất – https://ttmobile.com.vn

c56b42578d70ba18cbf84f4f3297f75e c56b42578d70ba18cbf84f4f3297f75e

Thơm Bùi

Đam mê công nghệ , điện thoại với nhiều kinh nghiệm đánh giá sản phẩm công nghệ viễn thông và thủ thuật hay . Với các kiến ​​thức chuyên sâu và các chia sẻ của mình hi vọng giúp các bạn có thêm những trải nghiệm và kiến ​​thức Mobil trên TTe nhé.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Khám phá Top 49+ phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường đẹp nhất [mới nhất 2023]

Related Posts

Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh…

Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh sách top điện…

Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn cách…

Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn tạo…