Hướng dẫn cách tìm điện thoại samsung bị mất nhanh nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn cách tìm điện thoại samsung bị mất nhanh nhất hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn cách tìm điện thoại samsung bị mất nhanh nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

3 cách nhanh nhất để tìm điện thoại Samsung bị mất

26. Tháng mười 2022

Điện máy Thiên Nam Hòa

1290

Mục lục

1: Cách tìm điện thoại Samsung bị mất bằng Find My Mobile

2: Hướng Dẫn Tìm Điện Thoại Samsung Bị Mất IMEI

3: Sử dụng Tìm thiết bị của tôi để xác định vị trí điện thoại Samsung bị mất

4: Những điểm cần lưu ý khi tìm điện thoại Samsung bị mất

3 cách nhanh nhất để tìm điện thoại Samsung bị mất

Hiện nay, hầu hết các điện thoại Android trên thị trường đều sử dụng định vị GPS, tính năng này giúp chúng ta dễ dàng xác định vị trí điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc, thất lạc. 

Và trên điện thoại Samsung cũng vậy, khi rơi vào tình huống như mất điện thoại, bạn có thể sử dụng tính năng định vị để biết điện thoại của mình đang ở đâu và đang ở đâu. Việc tìm kiếm này sẽ dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây Siêu thị điện máy Thiên Nam Hòa sẽ hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất hoặc bị đánh cắp, mời các bạn tham khảo.

1: Cách tìm điện thoại Samsung bị mất bằng Find My Mobile

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm điện thoại Samsung bị mất, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây trong trường hợp thiết bị của bạn bị mất!

Bước 1 : Trước hết người dùng cần truy cập vào website: https://findmymobile.samsung.com/

Bước 2 : Khi thấy màn hình yêu cầu đăng nhập Samsung account, bạn hãy nhập Samsung account mà bạn đang sử dụng. 

SAMSUNG Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công, bạn bấm Tìm thiết bị. Sau đó đợi vài phút để hệ thống tìm kiếm Samsung. Ngay sau đó bạn cũng sẽ thấy màn hình smartphone hiển thị dữ liệu vị trí rất rõ ràng cùng với vị trí điện thoại của bạn trên bề mặt bản đồ. Bạn cũng có thể tìm ngay địa chỉ hiển thị vị trí của điện thoại trên bản đồ để tìm lại điện thoại của mình.

2: Hướng Dẫn Tìm Điện Thoại Samsung Bị Mất IMEI

Ngoài cách tìm kiếm lại điện thoại Samsung bị mất thông qua tính năng Find My Mobile, thì bạn còn có thể áp dụng thêm cách tìm điện thoại Samsung khi mà bị mất khác đó là cách tìm bằng IMEI. Với cách tìm vị trí điện thoại Samsung bằng IMEI này, thì bạn sẽ thực hiện lần lượt theo từng bước qua hướng dẫn mà Thiên Nam Hòa đã tổng hợp như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt trên thiết bị smartphone, hoặc là máy tính rồi truy cập vào Google Dashboard

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Google của bạn đã sử dụng trên chiếc smartphone Samsung bị mất của mình. 

SAMSUNG Bước 3: Nhấp vào phần hệ điều hành Android, tại đây thì sẽ có một danh sách tên các thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập vào và nhiều thông số liên quan khác, bao gồm cả số IMEI. 

Bước 4: Trong bước này thì bạn hãy lưu lại số IMEI của smartphone và liên lạc với nhà mạng để có thể nhờ nhà mạng truy tìm được người đang sử dụng máy nếu như sau này mà kẻ trộm có gắn SIM mới vào sử dụng thiết bị. 

Khi mà điện thoại thực hiện cuộc gọi thì nhà mạng cũng sẽ lưu lại số thuê bao đó, IMEI, số thuê bao nhận các cuộc gọi, cùng thông tin về ngày giờ của cuộc gọi điện. Qua các thông tin này, thì bạn cũng có thể tìm lại được chiếc smartphone bị mất của mình một cách nhanh chóng.

3: Sử dụng Find My Device để tìm điện thoại Samsung bị mất

Một cách nữa mà cũng được rất nhiều người tin dùng khi điện thoại Samsung của họ bị mất là thông qua tính năng Find My Device. Các bước thực như sau:

SAMSUNG Bước 1: Trên máy tính thì bạn hãy mở trình duyệt web của mình và truy cập vào trang “Tìm điện thoại của tôi” và điền tên đăng nhập vào, mật khẩu tài khoản Google của bạn để đăng nhập. Bạn nên nhớ là tài khoản này cũng chính là tài khoản mà bạn đã từng sử dụng để đăng nhập trên chính thiết bị điện thoại Android bị mất đó nhé.

Bước 2: Trong bước này thì bạn hãy nhấn chọn vào điện thoại Android mà mình đang muốn định vị và sẽ nhìn thấy được các vị trí của nó xuất hiện trên bản đồ rồi đấy.

4: Lưu ý cần nhớ khi mà tìm điện thoại Samsung bị mất

Với những cách tìm điện thoại Samsung khi mà bị mất thì rất đơn giản. Tuy nhiên, thì trong quá trình tìm điện thoại Samsung khi mà bị mất cắp, thì bạn cũng cần phải lưu ý một số các vấn đề dưới đây:

Để có thể tìm Samsung bị mất, thì bạn cũng cần phải đảm bảo các điều kiện đã đăng nhập Samsung account trên điện thoại di động của mình bị mất cắp. Trong các trường hợp bạn chưa thể đăng nhập tài khoản Samsung trên điện thoại nhưng mà đã được đăng nhập tài khoản Google thì có thể sử dụng Android Device Manager để có thể tìm điện thoại Samsung bị mất.

Ngoài việc đảm bảo tài khoản đã đăng nhập Samsung Account trên điện thoại, thì để có thể dễ dàng tìm lại điện thoại Samsung bị mất, thì bạn cũng còn cần phải đảm bảo là smartphone Samsung của bạn phải bật định vị và cũng phải có kết nối mạng. 

SAMSUNG Nếu như smartphone của bạn không được bật định vị và không có kết nối mạng thì chắc chắn rằng khả năng cao là bạn cũng sẽ không thể tìm lại được điện thoại của mình vì hệ thống này cũng sẽ không thể nào tải được dữ liệu của máy trên bản đồ được

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về 3 cách tìm điện thoại Samsung khi mà bị mất, thất lạc máy mà người dùng có thể tham khảo qua và áp dụng khi cần thiết. Hi vọng với những thông tin chi tiết mà Siêu Thị Điện máy Thiên Nam Hòa chia sẻ về cách tìm điện thoại Samsung bị mất trên đây sẽ giúp bạn chủ động tìm lại được Dế yêu của mình nếu chẳng may bị thất lạc máy, mất máy…

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy Note 20: Ấn tượng trong từng trang bị – Siêu Thị Điện Máy Thiên Nam Hòa 

4 cách định vị điện thoại Samsung để tìm lại khi bị mất đơn giản nhất

Đạt Phan Ngày đăng: 04:39 25-08-2022 Cập nhật: 01:09 19-01-2023

4 cách dễ nhất để xác định vị trí điện thoại Samsung để tìm chúng khi bị mất 4 cách định vị điện thoại Samsung để tìm lại khi bị mất đơn giản nhất

Nếu chẳng may khi đang dùng mà các bạn bị mất điện thoại Samsung đột ngột thì phải làm thế nào? Trong trường hợp này, nhiều người đã phải bỏ cuộc và chọn mua máy mới. Tuy nhiên, nếu như các bạn nắm được 5 cách định vị điện thoại Samsung ngay bên dưới đây thì việc tìm kiếm là cực kỳ dễ dàng.

1. Định vị điện thoại Samsung có tác dụng gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách định vị điện thoại Samsung của mình khi bị mất, các bạn có thể tham khảo những lý do chúng ta nên nắm thủ thuật này ngay sau đây:

 • Chức năng Find My Mobile sẽ cho phép người dùng quyền truy cập vào thiết bị dù cho bạn không có kết nối internet.
 • Hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu của điện thoại lên Samsung Cloud.
 • Chặn được quyền truy cập vào ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại.
 • Điều khiển từ xa điện thoại đã bị mất và khóa hoặc mở khóa màn hình thông qua website Find My Mobile.
 • Định vị được những thiết bị trong hệ sinh thái Samsung Galaxy khác bằng phần mềm SmartThings Find.

Cách tìm điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Định vị điện thoại

2. Trước khi định vị điện thoại Samsung bạn cần phải làm gì?

Trước khi đi vào cách tìm điện thoại Samsung bị mất, các bạn cần nắm chắc các điều sau đây để quá trình thực hiện được suôn sẻ và thành công nhất:

 • Người dùng cần được cấp tài khoản Samsung đã được thiết lập trên chính điện thoại của mình.
 • Đã cài đặt cho phép Google thu thập thông tin vị trí cũng như đồng ý với những điều khoản, điều kiện để được sử dụng kết nối mạng không dây.

3. Cách định vị điện thoại Samsung bằng Find My Mobile

Sử dụng Find My Mobile được xem là cách cài định vị điện thoại Samsung rất đơn giản và được áp dụng nhiều hiện nay. Cách thực hiện chỉ là đơn giản như sau đây.

Cài đặt ứng dụng Find My Mobile trên điện thoại

Bước 1: Mở lên phần Cài đặt (Settings) trên màn hình chính của thiết bị.

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Vào phần Cài đặt thiết bị

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Sinh trắc học và bảo mật (Biometrics and security).

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Vào phần Biometrics and security

Bước 3: Bấm vào nút Tìm di động của bạn (Find My Mobile).

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Nhấn vào Find My Mobile

Bước 4: Nhấn vào thanh kích hoạt để Bật nó lên.

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Bật lên tính năng

Bước 5: Điền vào email và mật khẩu tài khoản Samsung mà các bạn sử dụng > Bấm vào nút Đăng nhập (Sign in) ở bên dưới hay lựa chọn vào phần Tiếp tục với Google (Continue with Google).

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Đăng nhập vào tài khoản

Thiết lập chức năng Offline Finding

Bước 1: Bấm bật lên phần Offline Finding.

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Bật Offline Finding lên

Bước 2: Đã hoàn tất việc thiết lập.

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Đã bật lên toàn bộ

Truy cập vào website Tìm di động của bạn

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt trên điện thoại để truy cập vào trang web Tìm di động của bạn bằng cách nhấn TẠI ĐÂY > Click tiếp vào nút Sign in để có thể đăng nhập vào tài khoản Samsung của các bạn đang sử dụng.

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Bấm Sign in

Bước 2: Nhập vào các ô thông tin địa chỉ emailmật khẩu (Password) của bạn > Tiếp theo, bấm chọn vào nút Sign in để qua bước kế tiếp. Bên cạnh đó, nếu như bạn có tài khoản Google thì có thể tiếp tục bằng cách nhấn chọn vào phần Continue with Google.

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Chọn tick vào ô bên cạnh phần I have read and agree to all of the above > Click nút Agree.

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Đồng ý với các điều khoản

Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy nhấn tick ô I have read and agree to all of the above > Bấm chọn Agree tương tự như ở bước 3 bên trên.

Cách định vị điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Tiếp tục xác nhận

Bước 5: Nhấn chọn vào nút Continue để hoàn thành công đoạn đăng nhập.

Cách tìm điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Chọn Continue

Bước 6: Lựa chọn những chức năng theo đúng với mong muốn của bản thân như là: Ring (Rung), Lock (Khóa), Track location (Theo dõi định vị), Erase data (Xóa dữ liệu), Back up (Sao lưu), Retrieve calls/messages (Lấy lại cuộc gọi/tin nhắn), Unlock (Mở khóa), Expand Battery Life (Gia tăng tuổi thọ pin), Set Guardians (Cài đặt người giám hộ) là đã xong.

Cách tìm điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Các chức năng để lựa chọn

4. Cách tìm điện thoại Samsung bị mất bằng Find my device

Find my device được xem là chức năng xuất hiện trên đa số các điện thoại Samsung hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần phải áp dụng cách cài đặt định vị điện thoại Samsung trước khi bị mất thì mới có thể tìm lại được thiết bị của mình. Dưới đây chính là những bước thiết lập định vị trên thiết bị mà các bạn có thể làm theo:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt > Nhấn chọn phần Google > Vào mục Bảo mật.

Cách tìm điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Vào Cài đặt > Google > Bảo mật

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn vào Tìm thiết bị rồi kích hoạt chức năng đó lên.

Bước 3: Mọi người quay trở về vào phần Cài đặt trên điện thoại > Truy cập vào phần Vị trí rồi kích hoạt tính năng đó lên.

Cách tìm điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Kích hoạt vị trí lên

Bước 4: Ở phần Phương pháp định vị, các bạn nhấn chọn mục Độ chính xác cao.

Bước 5: Sau đó, hãy quay trở về ở phần Vị trí > Ở phần Cải thiện độ chính xác, bạn hãy bật lên mục Dò tìm Wi-Fi và Dò tìm Bluetooth để giúp cho việc định vị này được gia tăng đáng kể về độ chính xác.

Bước 6: Tiếp đến, các bạn sẽ trở lại mục Vị trí > Chọn vào phần Lịch sử vị trí trên Google > Bạn hãy kích hoạt lên chức năng Lịch sử vị trí là xong.

5. Cách định Vị Điện Thoại Samsung Bị Mất Bằng ứng dụng Cocospy

Cách cài định vị trên điện thoại Samsung cũng khá hay đó chính là sử dụng phần mềm có tên là Cocospy. Đây chính là ứng dụng rất nổi tiếng trong việc định vị và tìm lại các thiết bị bị mất. Ngoài ra, app này cũng hoàn toàn không đòi hỏi máy phải được root và nó vận hành ở chế độ tàng hình.

Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản về phần cứng và phần mềm để sử dụng ứng dụng:

 • Hệ điều hành: Điện thoại dùng Android 4.0 trở lên.
 • Địa chỉ email của bạn đang hoạt động.
 • Có kết nối mạng internet ổn định.

Cách tìm điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại Samsung Ứng dụng Cocospy trên điện thoại

Bên dưới đây chính là các bước thao tác mà các bạn có thể thực hiện theo:

Bước 1: Mở lên bất kỳ một trình duyệt nào > Truy cập vào website của Cocospy > Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo một tài khoản cho riêng mình.

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng Android để đi tới bước tiếp theo.

Bước 3: Lựa chọn bất kỳ gói nào theo ý thích và tiến hành việc thanh toán.

Bước 4: Sau đó, người dùng sẽ nhận được một email để xác nhận việc thanh toán cùng với thông tin đăng nhập và link download ứng dụng.

Bước 5: Tải vềcài đặt ứng dụng Cocospy trên điện thoại Samsung của mình > Hãy đảm bảo rằng các bạn lựa chọn chế độ Stealth Mode trong quá trình thiết lập.

Bước 6: Nếu như bạn gặp tình trạng điện thoại Samsung bị mất và đã cài đặt ứng dụng Cocospy > Thực hiện đăng nhập vào tài khoản của Cocospy của các bạn trên một thiết bị khác nào đó.

Schritt 7: Warten Sie einen Moment, bis die Synchronisierung auf Ihrem Samsung-Telefon abgeschlossen ist.

Schritt 8: Dann erscheint ein Bedienfeld auf dem Bildschirm der Maschine. In diesem Abschnitt werden im linken Bereich Informationen zu Ihrem Telefon angezeigt (einschließlich Standortinformationen).

Bước 9: Nhấn vào các tùy chọn phù hợp để nhập tin nhắn, cuộc gọi, duyệt web, vị trí,… trên điện thoại Samsung bị mất.

6. Hướng dẫn cài đặt vị trí giữa 2 điện thoại Samsung

Bên cạnh thủ thuật trên thì tính năng cài đặt định vị giữa hai điện thoại Samsung cũng vô cùng quan trọng để áp dụng trong trường hợp khẩn cấp. Trong trường hợp này, nếu một trong hai thiết bị bị mất, chúng ta vẫn có thể sử dụng thiết bị còn lại để chia sẻ vị trí, giám sát và tìm kiếm đơn giản. Đây là cách nó hoạt động cho bạn:

 • Hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi, Android++.

Cách tìm điện thoại Samsung Cách định vị điện thoại SamsungĐặt vị trí cho 2 điện thoại

7. kết thúc

Hi vọng bài viết 4 Cách Tìm Điện Thoại Samsung – Tìm Khi Mất Điện Thoại Nhanh Nhất của mình ở trên cũng đã giúp ích cho mọi người có thể xác nhận và xác định vị trí thiết bị của mình trong trường hợp khẩn cấp. Chúc các bạn thành công hơn nữa.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel của hệ thống di động Việt Nam để cập nhật mọi thông tin mới nhất về công nghệ mới nhất hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc và dành thời gian để đọc qua bài đăng này.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 4 cách tìm số điện thoại phiên bản đơn giản nhất
 • 6 Cách tìm số điện thoại theo dõi vị trí Tìm vị trí chính xác 100%
 • 5 cách tìm iPhone của người khác mà ngay cả họ cũng không biết
 • Hướng dẫn 3 cách chia sẻ vị trí trên Zalo nhanh nhất 2022

điện thoại việt nam

5/5 – (1 phiếu bầu)

cách định vị điện thoại samsungcách tìm điện thoại samsung bị mấtđịnh vị điện thoại samsungThủ thuật Androidtìm điện thoại samsung

svg%3E bản tin

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng ký nhận bản tin

Trường này là bắt buộc

Trường này là bắt buộc

Đăng ký nhận bản tin

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Hướng dẫn cách tìm điện thoại samsung bị mất nhanh nhất [mới nhất 2023]

Related Posts

Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh…

Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh sách top điện…

Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn cách…

Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn tạo…