[Chọn lọc] 100+ mẫu nhà sàn đẹp nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 100+ mẫu nhà sàn đẹp nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết [Chọn lọc] 100+ mẫu nhà sàn đẹp nhất hiện nay [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Table of Contents

99+ Mẫu Nhà Sàn Bê Tông Đẹp Giá Rẻ Hiện Đại Nhất 2023

bởi nói cho tôi | Th12 31, 2022 | Tin Tức Nhà Đẹp | 1 Lời bình

Các mẫu nhà sàn bê tông đẹp giá rẻ Các mẫu nhà sàn bê tông đẹp giá rẻ

Nhà sàn bê tông đẹp hiện đại giá rẻ hiện rất được ưa chuộng để xây dựng. Nhắc tới nhà sàn hẳn bạn sẽ nghĩ tới kiến trúc sử dụng rộng rãi ở nông thôn, miền núi. Đồng thời những ngôi nhà sàn được làm bằng gỗ sẽ hiện lên trong bạn đầu tiên. Tuy nhiên, trước tình trạng tài nguyên rừng đang ngày một cạn kiệt như hiện nay. Việc xây nhà sàn bằng gỗ đã khiến người dân tốn không ít chi phí xây dựng. Hơn nữa, việc chặt cây lấy gỗ làm nhà còn khiến cho mất cân bằng hệ sinh thái. Đồng thời gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì thế mà nhà sàn bê tông đẹp, giá rẻ đã được ra đời. Vậy nhà sàn bê tông là gì? Hãy cùng GachBeTongNhe tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mẫu nhà sàn bê tông đẹp Mẫu nhà sàn bê tông đẹp

NỘI DUNG BÀI VIẾT [ẨN]

 • Nhà sàn bê tông là gì?
 • +99 Các mẫu nhà sàn bê tông đẹp giá rẻ và hiện đại
  • Nhà sàn bê tông giá rẻ đẹp
  • Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại đẹp
  • Nhà sàn bê tông giả gỗ đẹp
  • Nhà sàn bê tông 1 gian 2 trái
  • Nhà sàn bê tông 3 gian
  • Nhà sàn bê tông 2 tầng
  • Nhà sàn bê tông 300 triệu
  • Nhà sàn bê tông 150 triệu
  • Nhà sàn bê tông Tuyên Quang
  • Nhà sàn bê tông Yên Bái
 • Cách làm nhà sàn bê tông đẹp giá rẻ
  • Lựa chọn bản vẽ thiết kế
  • Lựa chọn vật liệu sử dụng
  • Lựa chọn đơn vị thi công
 • Các câu hỏi liên quan
  • Nhà sàn bê tông giá bao nhiêu?
  • 1m2 sàn bê tông hết bao nhiêu tiền?
  • 1m2 sàn bê tông nặng bao nhiêu cân?
  • 1m2 sàn bê tông sử dụng hết bao nhiêu kg sắt?
  • Đổ sàn bê tông hết bao nhiêu tiền?
  • Nứt sàn bê tông có gây nguy hiểm không?
  • Sàn bê tông nhà phố dày bao nhiêu?
  • 1m2 sàn bê tông chịu được bao nhiêu tấn?
 • Lời kết

Nhà sàn bê tông là gì?

Nhà sàn bê tông có thể hiểu đơn giản là nhà sàn được dựng bằng bê tông cốt thép. Thay vì phải sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như tre, gỗ. Nhà sàn bê tông có cấu tạo và thiết kế mang phong cách truyền thống của người dân vùng cao. Các không gian như: phòng khách, hoạt động tín ngưỡng, thờ tổ tiên vẫn được bố trí hài hòa.

Mẫu nhà sàn bê tông đẹp kiến tạo một không gian sống thoải mái và hiện đại. Kết cấu nhà là cột bê tông, cột thép, tường vách lắp ghép tấm bê tông nhẹ hoặc xây gạch. Hệ sàn chịu lực cũng có thể sử dụng sàn bê tông nhẹ lắp ghép bằng tấm panel ALC. Hệ mái che được lợp mái ngói tương tự như nhà truyền thống. Cách xây dựng này giúp ngôi nhà trở nên vững chãi và khang trang hơn nhà sàn gỗ truyền thống. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người dân sinh sống ở các vùng rừng núi.

Mẫu nhà sàn bê tông đẹp năm 2023 NSBT-M2023-002 Mẫu nhà sàn bê tông đẹp năm 2023 NSBT-M2023-002

Mẫu nhà sàn bê tông đẹp năm 2023 NSBT-M2023-001 Mẫu nhà sàn bê tông đẹp năm 2023 NSBT-M2023-001

Mẫu nhà sàn giả gỗ thiết kế kiến trúc đẹp độc lạ Mẫu nhà sàn giả gỗ thiết kế kiến trúc đẹp độc lạ

Xem thêm các mẫu nhà đẹp khác:

Nhà Đẹp 2023

Nhà Mái Thái

Nhà Mái Nhật

Nhà Lắp Ghép

Nhà 2 Tầng Đẹp

Nhà Phố Đẹp

Nhà Ống Đẹp

Nhà Tiền Chế

Nhà Gác Lửng

Nhà Khung Thép

Nhà Cấp 4 Đẹp

Nhà Bê Tông Giả Gỗ

Nhà Bê Tông Khí Chưng Áp

Nhà Bê Tông Siêu Nhẹ

Nhà Bê Tông Đúc Sẵn

 

+99 Các mẫu nhà sàn bê tông đẹp giá rẻ và hiện đại

Nhà sàn bê tông giá rẻ đẹp

Nhà sàn bê tông giá rẻ khác biệt với nhà sàn truyền thống ở phần khung như dầm cột. Các chi tiết này được xây bằng bê tông cốt thép. Các hạng mục khác như mái lợp tranh, vách gỗ, sàn vẫn giữ nét truyền thống trước đây. Cũng có thể mái nhà được lợp bằng tôn rất đẹp, bên trong là khung sắt vững chãi.

Tuy là nhà sàn giá rẻ nhưng không gian sinh hoạt chung hay không gian riêng tư của gia đình cũng có sự phân tách ra các phòng nhỏ có diện tích hợp lý. Nhìn chung các mẫu nhà sàn bê tông giá rẻ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí xây dựng. Tuy nhiên, thiết kế vẫn giữ được trọn vẹn vẻ đẹp vốn như phong cách nhà sàn truyền thống.

Mẫu nhà sàn bê tông giá rẻ Mẫu nhà sàn bê tông giá rẻ

Mẫu nhà sàn bê tông giá rẻ tại nông thôn NSBT-GR001 Mẫu nhà sàn bê tông giá rẻ tại nông thôn NSBT-GR001

Mẫu nhà sàn bê tông giá rẻ tại nông thôn NSBT-GR002 Mẫu nhà sàn bê tông giá rẻ tại nông thôn NSBT-GR002

Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại đẹp

Nhà sàn bê tông hiện đại với thiết kế giúp tôn vinh mặt chính diện của căn nhà. Phong cách vừa giản dị thể hiện được nét đẹp truyền thống vừa kết hợp cùng phong cách hiện đại. Một điểm nhấn nữa cho ngôi nhà này đó là tường và các cửa kính có màu sắc nổi bật.

Phần gầm nhà sàn được thiết kế dạng không gian mở. Ở đây sẽ là khu vực bố trí các không gian như để xe, nhà kho. Thậm chí nhiều gia đình còn sử dụng là làm nhà bếp. Ngày nay với kiến trúc sáng tạo phong phú, nhiều gia đình còn thiết kế làm nơi thư giãn. Không những vậy còn bố trí làm nơi để tiếp đón khách ngoài trời. Phần gầm sàn nhà trang trí nhiều tiểu cảnh, sân vườn tạo nên không gian vô cùng đẹp mắt.

Mẫu nhà sàn hiện đại phong cách thiết kế sang trọng tầm giá trên 300 triệu Mẫu nhà sàn hiện đại phong cách thiết kế sang trọng tầm giá trên 300 triệu

Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại

Mẫu nhà sàn bê tông 3 mái thiết kế đẹp độc đáo sang trọng Mẫu nhà sàn bê tông 3 mái thiết kế đẹp độc đáo sang trọng

Nhà sàn bê tông giả gỗ đẹp

Nhà sàn bê tông giả gỗ với thiết kế sân vườn đẹp nhưng đơn giản. Màu sắc của gỗ và các vân gỗ được làm giả trên bề mặt của bê tông. Phong cách này vẫn đảm bảo được một không gian mát mẻ, thư giãn vô cùng tiện dụng. Nhà sàn bê tông giả gỗ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, gần gũi với tự nhiên. Màu sắc của không gian cũng trở nên thân thiện hơn.

Mẫu nhà sàn bê tông giả gỗ Mẫu nhà sàn bê tông giả gỗ

Ngoài mô hình nhà sàn đẹp giả gỗ còn được kết hợp với những họa tiết điêu khắc. Những họa tiết điêu khắc trang trí chính là điểm nhấn của ngôi nhà. Nó khiến mẫu nhà sàn bê tông giả gỗ vừa mềm mại, tự nhiên lại có sức hút lôi cuốn.

Mẫu nhà sàn bê tông giả gỗ đẹp năm 2023 Mẫu nhà sàn bê tông giả gỗ đẹp năm 2023

Nhà sàn bê tông 1 gian 2 trái

Hình ảnh thiết kế nhà sàn bê tông 1 gian 2 trái cũng rất khá quen thuộc hiện nay. Điều gây ấn tượng ngay lập tức trong thiết kế này chính là ở việc sử dụng vật liệu. Không như vật liệu của nhà sàn truyền thống, vật liệu được sử dụng đều mang hơi hướng hiện đại. Hệ thống cột trụ, dầm, sàn đều được làm từ bê tông cốt thép thay cho gỗ tự nhiên. Vách ngăn, tường bao cũng được làm từ gạch, hoặc gạch AAC thay cho vật liệu thô sơ trước đây. Hệ thống mái hiên cũng được thay thế bằng mái ngói, mái tôn, mái bê tông. Thay vì như truyền thống mái thường được lợp bằng rơm rạ, lá cây.

Đặc biệt tính khả dụng của nó khá cao. Những công trình này có thể được thiết kế và xây dựng để ở. Đồng thời cũng có thể xây dựng nhằm phục vụ các mục đích thương mại và các dịch vụ khác.

Mẫu nhà sàn bê tông 1 gian 2 trái Mẫu nhà sàn bê tông 1 gian 2 trái

Phần gầm sàn: Khu vực gầm nhà sàn bê tông 1 gian 2 trái được thiết kế với chiều cao tối thiểu 50cm. Khu vực gầm sàn này là nơi đặt những cột trụ, cột đỡ cho toàn bộ không gian phía trên. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nơi đây thành khu vực để xe hoặc đặt không gian sinh hoạt thì bạn cần phải có thiết kế cụ thể. 

Thiết kế nhà sàn phong cách hiện đại Thiết kế nhà sàn phong cách hiện đại

Phần tầng chính: Phần này sẽ được thiết kế một cách tỉ mỉ để tạo nên được sự thông thoáng. Hơn nữa cần toát lên sự tiện nghi mà không làm mất bản chất vốn có của nhà sàn. 

Thiết kế phần thân bên trong nhà sàn Thiết kế phần thân bên trong nhà sàn

Phần cầu thang: Khu vực này được thiết kế và thi công dựa trên 2 tiêu chí là an toàn và thẩm mỹ. Hệ thống cầu thang phải thực sự chắc chắn và phải đảm bảo nhu cầu di chuyển của con người. Đồng thời kiến trúc cũng phải thực sự phù hợp với phong cách mà chủ nhà đang muốn hướng tới.

Thiết kế cầu thang bên trong nhà sàn bê tông hiện đại Thiết kế cầu thang bên trong nhà sàn bê tông hiện đại

Nhà sàn bê tông 3 gian

Một ngôi nhà sàn cấp 4 mộc mạc khiến chúng ta khó có thể rời mắt bởi độ nên thơ. Chẳng cần phải xây dựng những ngôi nhà cao sang ba bốn tầng làm gì. Một ngôi nhà với thiết kế đơn giản, giản dị đến mức tối đa nhất. Không gian trong nhà được bố cục gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu thiết yếu của gia đình. Với thiết kế này vừa giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa cho phí mà vẫn toát lên được vẻ đẹp truyền thống của nhà sàn. Chắc hẳn đây sẽ là một ngôi nhà mà nhiều người có ý định xây dựng.

Mẫu nhà sàn bê tông 3 gian Mẫu nhà sàn bê tông 3 gian

Nhà sàn bê tông 2 tầng

Đây là sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại. Mẫu nhà sàn này tạo nên sự độc đáo khác biệt khiến người ta vô cùng thích thú. Nhà sàn bê tông 2 tầng chính là sự cải tiến của kiểu nhà sàn truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế lại được xây dựng bởi các chất liệu hiện đại cùng với nhiều công năng. Mẫu nhà sàn mang đến sự tiện nghi và không gian sống thoải mái và đẳng cấp.

Ý tưởng kiến trúc của mẫu nhà sàn bê tông 2 tầng này chính là xây trệt 1 phần và xây kiểu nhà sàn 2/3 phần còn lại. Cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà được làm bằng gỗ kính hiện đại. Chân tường, chân cột được ốp gạch thẻ màu ghi với công dụng bảo vệ ngôi nhà khỏi vết bẩn. Bởi chân tường màu trắng thì rất dễ dàng bị bám bẩn làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà.

Nhà sàn truyền thống có màu gỗ mộc, màu nâu và các màu trung tính. Nhà sàn bê tông 2 tầng lại ngược lại. Mẫu nhà này thường được sơn những màu sắc tươi sáng, nhã nhặn, trẻ trung và hiện đại. Khi kết hợp với điểm nhấn là các mảng tường màu ghi thì hài hòa và nổi bật hơn.

Mẫu nhà sàn 2 tầng đẹp kết cấu kiên cố dùng để làm nhà ở nông thôn Mẫu nhà sàn 2 tầng đẹp kết cấu kiên cố dùng để làm nhà ở nông thôn

Nhà sàn bê tông 300 triệu

Thiết kế nhà sàn giúp lưu giữ những nét đẹp văn hóa dân tộc. Đồng thời vừa khiến cho cuộc sống của chúng ta thêm phần tốt đẹp và tiện nghi hơn. Với chi phí 300 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể xây nhà sàn với mái ngói khang trang. Bên dưới có các cột bê tông thay thế cột gỗ giúp chống đỡ cho toàn bộ ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thiết kế này bởi ngôi nhà của bạn sẽ không bị nứt hay nghiêng đổ do tác động của thời tiết.

Mẫu nhà sàn bê tông nông thôn đẹp hiện đại được nhiều người chú ý Mẫu nhà sàn bê tông nông thôn đẹp hiện đại được nhiều người chú ý

Mẫu nhà sàn bê tông 300 đẹp -NSBT-300T-002 Mẫu nhà sàn bê tông 300 đẹp -NSBT-300T-002

Mẫu nhà sàn bê tông 300 đẹp -NSBT-300T-001 Mẫu nhà sàn bê tông 300 đẹp -NSBT-300T-001

Nhà sàn bê tông 150 triệu

Nhà sàn bê tông 150 triệu với diện tích 60m2 là một thiết kế với không gian thoải mái, thư giãn và ấm cúng. Căn nhà chỉ vỏn vẹn 60m2 nhưng được thiết kế đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, nơi thờ cúng …..

Ngôi nhà được thiết kế tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên thay cho ánh sáng đèn điện. Cách bố trí các cửa ra vào và cửa sổ vô cùng hợp lý để tiết chế nguồn sáng. Đồng thời vừa không quá chói mắt cũng không quá tối, khí trời và gió cũng vậy. Điều này tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Phòng ngủ sẽ được thiết kế thông với phòng khách. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng mọi thứ đều tuyệt đối thoải mái và riêng tư.

Nhà sàn bê tông 150 triệu đẹp kiểu dáng hiện đại, kiên cố Nhà sàn bê tông 150 triệu đẹp kiểu dáng hiện đại, kiên cố

Nhà sàn bê tông Tuyên Quang

Trước đây khi làm nhà để ở, người dân nơi đây thường phải làm 2 nhà. Nhà to dùng để ngủ nghỉ sinh hoạt còn nhà bé dùng làm bếp. Sở dĩ phải xây 2 nhà như vậy nhắm tránh bồ hóng bám vào mái nhà rồi rơi xuống làm bẩn đồ đạc gây mất thẩm mỹ. 

Ngày nay khi thiết kế nhà sàn, ngôi nhà đã được xây một cách tối giản hơn. Bởi họ thường đổ sàn bê tông, ở phần mái nhà đua ra ngoài để làm bếp và công trình vệ sinh, nhà tắm khép kín.

Những ngôi nhà sàn bằng bê tông giúp người dân nơi đây vừa có thể chống mối mọt. Đồng thời vừa tiện nghi và tiết kiệm được chi phí xây dựng so với nhà sàn truyền thống.

Xây nhà sàn bê tông ở Tuyên Quang Xây nhà sàn bê tông ở Tuyên Quang

Nhà sàn bê tông Yên Bái

Ở Yên Bái đa phần là đồng bào dân tộc thiểu số. Chính vì vậy nhà sàn còn tận dụng phần gầm để nông sản hoặc dụng cụ làm nông nghiệp. Nhà sàn bê tông hoàn thiện nhà, khung, sàn, cầu thang được đổ bê tông, kết cấu mái lợp tôn. Cùng với tiền công thợ thì chi phí căn nhà sàn rơi vào khoảng gần 250 triệu đồng.

Với mức cho phí này rẻ bằng 1 nửa so với làm nhà xây 2 tầng cùng diện tích. Hơn nữa, mô hình nhà sàn bê tông Yên Bái đã giúp cải thiện bộ mặt của thôn, xóm. Đồng thời nó còn giải quyết nhu cầu lao động cho người dân lúc nông nhàn. Vừa đảm bảo thu nhập cho người dân vừa là để giữ gìn nét văn hóa bản sắc dân tộc.

Xây nhà sàn bê tông ở Yên Bái Xây nhà sàn bê tông ở Yên Bái

Cách làm nhà sàn bê tông đẹp giá rẻ

Tham quan bên trong căn nhà sàn bê tông hiện đại tại Kim Ngọc – Bắc Giang

Lựa chọn bản vẽ thiết kế

Trước khi lựa chọn bản vẽ thiết kế cho căn nhà sàn của bạn. Bạn hãy cứ tham khảo các mẫu nhà sàn bê tông đẹp, giá rẻ trước đã. Sau đó lên ý tưởng và tham khảo bên tư vấn thiết kế. Trước khi làm căn nhà sàn bạn vẫn cần phải có bản vẽ thiết kế nhé. Từ đó, tổ đội thi công mới tính toán và lên phương án xây dựng cụ thể cho bạn được.

Lựa chọn vật liệu sử dụng

Thông thường vật liệu sử dụng để là nhà sàn bê tông đẹp, giả thành rẻ thường áp dụng như sau

 • Kết cấu cột: dùng cột bê tông cốt thép hoặc thép hình I hoặc H

 • Kết cấu dầm: Có thể đổ bằng bê tông cốt thép hoặc sử dụng hệ khung thép hình

 • Hạng mục tường bao, vách ngăn: Nên sử dụng vật liệu nhẹ tính năng chống nóng, cách âm cách nhiệt tốt. Ở đây bạn có thể lắp ghép các tấm bê tông nhẹ hiệu quả như tấm ALC, AAC, EPS. Ngoài ra bạn cũng có thể xây bằng tường gạch nhẹ AAC rất hiệu quả.

 • Hạng mục trần mái: Để tạo mái chống nóng và nhẹ bạn có thể sử dụng tấm bê tông nhẹ để lắp ghép hệ mái. Ngoài ra, phương án khá phổ biến cho nhà sàn vẫn là lợp mái ngói.

 • Công tác thi công hoàn thiện: Hệ nhà sàn bê tông được đánh giá rất kiên cố. Vì vậy các công tác hoàn thiện bên trong cũng không kém gì hoàn thiện so với nhà truyền thống. Các giải pháp như sơn bả, ốp lát làm trần vách thạch cao v.v..

Lựa chọn đơn vị thi công

Sau khi thống nhất về thiết kế và lựa chọn vật liệu để xây dựng. Bạn nên thuê đơn vị thi công chuyên về nhà sàn để họ thực hiện cho bạn nhé. Đặc thù các công trình nhà sàn bê tông ở các vùng nông thôn, miền núi như Tây Bắc v.v.. Vì vậy đội thợ cần thông thạo địa hình và phương thức làm việc ở đây. Với những tổ đội như vậy họ vừa có kinh nghiệm tốt, khả năng linh hoạt trong quá trình thi công cho bạn cũng tốt nhất.

Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại đẹp nhất với tầm giá dưới 300 triệu Mẫu nhà sàn bê tông hiện đại đẹp nhất với tầm giá dưới 300 triệu

Các câu hỏi liên quan

Nhà sàn bê tông giá bao nhiêu?

Nhà sàn bê tông giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi không chỉ 1 2 người hỏi mà đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào kiểu dáng, yêu cầu của chủ nhà cũng như diện tích nhà mà mỗi nhà sàn bê tông lại có mức giá khác nhau. Phong cách thiết kế nhà sàn bê tông hiện nay thường áp dụng xu hướng kiến trúc hiện đại và tối giản. Với những ngôi nhà sàn bê tông có diện tích khoảng 65-70m2, chi phí rơi vào khoảng 250-350 triệu đồng.

1m2 sàn bê tông hết bao nhiêu tiền?

Việc nắm rõ chi phí thi công sàn bê tông sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Thậm chí có nhiều người vì quan tâm vấn đề này mà khiến tốc độ hoàn thành công trình chậm hơn so với dự kiến.

Dưới đây là chi phí cho 1m2 sàn bê tông để các bạn tham khảo:

 • Chi phí đổ 1m2 sàn bê tông nhẹ có giá dao động nhẹ trong khoảng 630.000 VNĐ/m2. Nếu đây là sàn tầng 2 sử dụng độ dầm P113 đến 650.000 VNĐ/m2 khi khẩu độ dầm là P114.

 • Cho phí đổ 1m2 sàn bê tông tầng 3 có giá khoảng 640.000 VNĐ/m2 với khẩu độ dầm là P113. Hoặc đơn giá là 660.000 VNĐ/m2 với công trình có khẩu độ dầm là P114.

Lưu ý: Mức giá (chưa bao gồm thuế VAT) này là không cố định. Đơn giá chỉ áp dụng đối với những công trình có diện tích ≤ 200m2. (Thông tin để các bạn tham khảo)

Đối với sàn bê tông nhẹ lắp ghép bẳng tấm panel ALC thì đơn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Chi phí vật liệu đối vưới tấm sàn bê tông nhẹ 02 lớp thép gia cường là 310.000 VNĐ/m2. Vì vậy, so với đơn giá đổ bê tông sàn thông thường. Giá sàn bê tông nhẹ bằng tấm panel ALC chỉ bằng 1/2 mà thôi.

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép tấm panel ALC Sàn bê tông nhẹ lắp ghép tấm panel ALC Sàn bê tông nhẹ lắp ghép bằng tấm panel ALC

1m2 sàn bê tông nặng bao nhiêu cân?

Trên thực tế 1 khối bê tông nặng 2,4 tấn. Mà 1 khối bê tông lại đổ được 5m2 sàn. Tức là 1m2 sàn bê tông sẽ nặng khoảng 480 kg.

1m2 sàn bê tông sử dụng hết bao nhiêu kg sắt?

Giả sử: 1m2 sàn bê tông sử dụng sắt đan ô vuông 10cm. Tổng số là 10 cây dọc và 10 cây ngang = 20 cây. Mỗi cây có chiều dài là 1m. Đồng nghĩa với việc 20 cây sẽ dài 20m x 0,395kg/m thép phi 8 = 7,9kg. Vậy 1 mét vuông sàn bê tông sẽ dùng hết 7,9kg thép phi 8. 

Đổ sàn bê tông hết bao nhiêu tiền?

Muốn biết đổ sàn bê tông hết bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào các yếu tố như:

Thời điểm thi công: Vấn đề đầu tiên liên quan tới chi phí đổ sàn bê tông là thời gian tiến hành thi công. Vào mùa xây dựng thì số tiền bỏ ra chắc chắn sẽ chênh lên cao hơn so với thông thường.

Đơn vị tiến hành thi công: Đơn vị thi công cũng là một yếu tố thúc đẩy không hề nhỏ đến giá đổ sàn bê tông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thầu xây dựng nhận thi công đổ sàn bê tông. Và hiển nhiên, mỗi đơn vị có một mức giá khác nhau với năng lực xây dựng khác nhau. Thông thường, đổ bê tông tại quận huyện sẽ thấp hơn so với những nơi trung tâm thành phố.

Ngoài ra, tại những đơn vị cung cấp dịch vụ đổ sàn bê tông uy tín và chất lượng thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Lựa chọn những đơn vị uy tín có giá thành cao hơn nhưng bạn sẽ nhận được sự tận tình, chu đáo. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao cho công trình của bạn.

Diện tích mặt sàn: Mỗi một công trình xây dựng khác nhau sẽ có một diện tích mặt sàn khác nhau. Với công trình có diện tích mặt sàn lớn đương nhiên chi phí cũng sẽ rất nhiều và ngược lại.

Vật liệu sử dụng: Bê tông được tạo nên từ rất nhiều vật liệu. Vì vậy, đây cũng là yếu tố thúc đẩy nhiều tới giá đổ sàn bê tông. Đặc biệt, những công trình yêu cầu kỹ thuật cao về chất lượng, cường độ mác cao thì giá đổ 1 khối bê tông sẽ cao hơn so với những loại vật liệu chất lượng thấp hơn.

Nứt sàn bê tông có gây nguy hiểm không?

Bạn muốn biết nứt sàn bê tông có nguy hiểm không? Điều này phải phụ thuộc vào mức độ của vết nứt và nguyên nhân gây nên vết nứt đó. Trong trường hợp nứt sàn do bê tông bị co ngót vì bảo dưỡng bê tông sai kỹ thuật. Trường hợp này sẽ ít nguy hiểm hơn, do vết nứt chỉ ảnh hưởng tới bề mặt cấu kiện. Vấn đề này sẽ làm mất tính thẩm mĩ.

Nhưng nếu sàn bị nứt do nội lực kết cấu sàn thì đây là trường hợp nguy hiểm. Bởi vết nứt trong các trường hợp này sẽ ăn sâu vào kết cấu. Vấn đề này gây mất an toàn nếu không có biện pháp sửa chữa và bảo dưỡng kịp thời thì các vết nứt này sẽ phá hoại liên kết vật liệu.

Nếu trầm trọng, vết nứt sàn bê tông sẽ làm giảm sức chịu tải của sàn, gây võng, rung sàn.

Kết cấu sàn bị nứt nếu để lâu sẽ nhanh chóng bị xuống cấp. Nguyên nhân là không khí và độ ẩm sẽ xâm nhập vào bên trong kết cấu qua trỗ nứt. Nếu để lâu ngày sẽ làm gỉ thép và xâm thực bê tông.

Sàn bê tông nhà phố dày bao nhiêu?

 Độ dày sàn bê tông nhà ở thường dao động từ 8 đến 10cm. Độ dày sàn bê tông còn cần phải phù hợp với kết cấu cột, dầm chịu lực của căn nhà. Do sàn bê tông càng dày mặc dù sẽ tăng khả năng chịu tải, tuy nhiên lại làm gia tăng tải trọng bản thân của công trình. Đồng thời, cần chú ý công tác bảo dưỡng và giám sát kỹ lưỡng để tránh sàn bị nứt.

1m2 sàn bê tông chịu được bao nhiêu tấn?

Giá trị tiêu chuẩn của tải trọng được phân bố đồng đều trên mặt sàn. Dao động từ 200 kg/1m2 sàn nhà chung cư đến 700 kg/1m2 đối với mặt sàn phòng máy thang máy.

Trên đây làm thông tin về nhà sàn bê tông. Các mẫu nhà sàn bê tông giá rẻ cũng như một số câu hỏi của khách hàng thường gặp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Lời kết

Qua bài viết, GachBeTongNhe đã vừa cập nhật và chia sẻ các thông tin về nhà sàn bê tông. Đây là hạng mục xây nhà đánh giá đẹp nhưng vẫn mang tính hiện đại cao. Đồng thời không gian sống thoải mái, trong lành sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Chúc các bạn lựa chọn cho mình phương án và thiết kế đẹp nhất nhé!

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan Khác

 • 99+ Mẫu nhà mái Nhật cấp 4 nhà 1 2 tầng đẹp hiện đại 2023 99+ Mẫu nhà mái Nhật cấp 4 nhà 1 2 tầng đẹp hiện đại 2023 99+ Mẫu nhà mái Nhật cấp 4 nhà 1 2 tầng đẹp hiện đại 2023
 • 99+ Mẫu Nhà Phố Đẹp Thiết Kế Hiện Đại Nhà 2 3 Tầng 2023 99+ Mẫu Nhà Phố Đẹp Thiết Kế Hiện Đại Nhà 2 3 Tầng 2023 99+ Mẫu Nhà Phố Đẹp Thiết Kế Hiện Đại Nhà 2 3 Tầng 2023
 • 99+ Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2023 đơn giản hiện đại ở nông thôn 99+ Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2023 đơn giản hiện đại ở nông thôn 99+ Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2023 đơn giản hiện đại ở nông thôn
 • 99+ Mẫu Nhà Ống 1 2 3 Tầng Đơn Giản Đẹp Hiện Đại 2023 99+ Mẫu Nhà Ống 1 2 3 Tầng Đơn Giản Đẹp Hiện Đại 2023 99+ Mẫu Nhà Ống 1 2 3 Tầng Đơn Giản Đẹp Hiện Đại 2023

1 Lời bình

 1. Nguyễn văn đạt trên Tháng Sáu 28, 2022 lúc 10:20 chiều

  Mẫu nhà sàn biệt thự giá bao nhiêu

  Hồi đáp

Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

top 100 mau nha san dep dep nhat hien nay moi nhat 2023

Top 100+ mẫu nhà sàn đẹp nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Blog / Tháng Hai 26, 2023 Tháng Ba 7, 2023

Bạn đang tìm Top 100+ mẫu nhà sàn đẹp đẹp nhất hiện nay hãy để Theeastgate gợi ý cho bạn qua bài viết Top 100+ mẫu nhà sàn đẹp đẹp nhất hiện nay [mới nhất 2023] nhé.

99+ Mẫu Nhà Đẹp 2023 Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại nhất

Nhà đẹp 2023 với những xu hướng mới được ưa chuộng nhất? Phong cách sống tối giản hay hiện đại sẽ thống trị vào năm 2023? Nhà cấp 4, nhà phố, gác lửng hay nhà lắp ghép, nhà khung thép, nhà lắp ghép với kiến ​​trúc mái Thái, mái Nhật sẽ được ưa chuộng nhất? Tất cả những thứ liên quan đến Ngôi nhà đẹp được tóm tắt trong chủ đề này!

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp nhất Mẫu nhà biệt thự 3 tầng siêu đẹp, tân cổ điển đẳng cấp nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT [ẨN]

 • Catalog nhà đẹp 2023
 • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp năm 2023
  • Nhà Cấp 4 Mái Thái
  • nhà cấp 4 mái thái nhật bản
  • Nhà cấp 4 mái dốc
  • nhà cấp 4 mái bằng
  • Cấp 4 có gác lửng
  • Nhà cấp 4 có sân vườn
 • Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp 2023
  • Einstöckiges Haus mit 3 Schlafzimmern
  • Einstöckiges Haus mit 4 Schlafzimmern
  • Neoklassizistisches einstöckiges Haus
  • Nhà 1 tầng kết hợp sân vườn
 • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 2023
 • Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp 2023
 • Mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp 2023
 • Mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp 2023
 • Top 5 mẫu nhà đẹp từ đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp
  • Nhà đẹp Maxhome
  • Nhà đẹp Tân Á
  • Kênh nhà đẹp
  • Kisato nhà đẹp
  • Nhà đẹp Kaito
 • Màu sơn nhà đẹp nhất năm 2023
 • Các mẫu cổng nhà đẹp nhất năm 2023
  • Cổng nhà đẹp ở nông thôn
  • Cổng nhà đẹp ở thành phố
 • Các mẫu trần nhà đẹp
 • Các mẫu mặt tiền nhà đẹp
 • Các mẫu cửa nhà đẹp
 • Các mẫu sân vườn trước nhà đẹp
 • Các mẫu gạch lát nền nhà đẹp
 • Các mẫu gạch ốp tường nhà đẹp
 • Cách ốp gạch tường và lát gạch nền nhà đẹp
 • Lời kết

Katalog der schönen Häuser 2023

Die Liste der schönen Hausdesigns im Jahr 2023 wird hier von GachBeTongNhe aktualisiert. Bleiben Sie dran für die neuesten Designs.

Schönes Level 4 Haus Schönes 2-stöckiges Haus Thailändisches Dachhaus Japanisches Dachhaus
Schönes Stadthaus Schönes Röhrenhaus Fertighaus Fertighäuser
Mezzanine-Haus Stahlrahmenhaus Haus aus Betonboden Holzimitat Haus aus Beton
Autoklaviertes Porenbetonhaus Superleichtes Betonhaus Fertighaus aus Beton Aktualisieren …

Wunderschönes Design eines Hauses der Stufe 4 im Jahr 2023

Level 4-Häuser haben normalerweise eine einfache Architektur, offene Räume und bauen keine Stockwerke. Dieser Haustyp scheint in ländlichen Gebieten beliebt zu sein und wird von vielen Menschen geliebt. Die schönen Modelle der Level 4-Häuser sind ebenfalls sehr vielfältig, mit vielen verschiedenen Stilen. Besonders die Designs werden 2023 sehr geschätzt und sorgen für Ästhetik und modernen Wohnraum, ganz zu schweigen von den untenstehenden Hausmodellen.

Thailändisches Dachhaus der Ebene 4

Der Bau eines 4-stöckigen Thai-Dachhauses mit schrägen, gestapelten Dächern ist auch ein schönes Hausmodell, das im Jahr 2023 im Trend liegt. Mit diesem filigranen Design wird Ihr Haus eine einheitlichere, ästhetischere und luxuriösere Struktur haben. Gleichzeitig hat dieses schöne Hausmodell auch die Funktion, Regenwasser vor Stagnation zu schützen. Das Design bietet einen luftigen, modernen Raum und begrenzt den Fall, dass Decke und Wände aufgrund von starkem Regen schimmeln.

Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp ND-1TMT-001 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái đẹp NĐ-1TMT-001

Japanisches 4-Dach-Haus

Xu hướng năm 2023 chắc chắn không thể thiếu kiểu nhà cấp 4 mái Nhật hay còn gọi mái lùn. Với thiết kế tuy đơn giản nhưng bố cục rất tinh tế và sắc sảo. Chúng ta khó có thể tìm thấy các chi tiết dư thừa trong các kiểu nhà mái Nhật. Với độ dốc mái vừa phải và đua ra tạo cảm giác mềm mại cho căn nhà.

Những căn nhà cấp 4 mang cảm giác rộng rãi hơn, và ấm cúng hơn cho gia đình. Các mẫu nhà cấp 4 mái Nhật ngoài các chức năng phục vụ cho sinh hoạt với 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ v.v.. Thì khi kết hợp với cảnh quan sân vườn bên ngoài sẽ tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với đời sống thiên nhiên.

Mẫu Nhà Vườn Mái Nhật -NV1T-MN003 Mẫu nhà vườn 1 tầng mái Nhật -NV1T-MN003

Nhà cấp 4 mái lệch

Kiểu nhà cấp 4 mái lệch tạo những nét độc đáo và tinh tế. Với bố cục mái nhà cao thấp theo cao độ chênh lệch nhau tạo điểm nhấn đặc sắc. Căn nhà cấp 4 mang một phong cách riêng chắc chắn khó có thể nhầm lẫn với các thiết kế thông dụng hiện nay. Trong năm 2023 những mẫu nhà mái lệch chắc chắn vẫn là chủ đều được chú ý và khai thác nhiều.

Einfaches schönes 2-stöckiges Hausmodell mit Schrägdach Mẫu nhà 2 tầng mái lệch đẹp đơn giản

Nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà này thường mang phong cách đơn giản không thiên về sự cầu kỳ. Tuy nhiên, các cặp đôi vợ chồng son lại rất thích lựa chọn kiểu nhà này. Thiết kế chính của căn nhà sẽ có mái bằng được đổ bê tông chắc chắn. Bề mặt mái nhà được tạo lớp chống thấm và cách nhiệt tốt. Kết cấu mái đảm bảo tính kiên cố, chống chịu trước thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, phần mái bằng còn sử dụng làm sân thượng để sinh hoạt, trồng cây rộng rãi, thoáng đãng.

Đây là giải pháp xây dựng không phát sinh nhiều chi phí và đắt đỏ như mái Thái, mái Nhật. Cách thi công dễ dàng và có thể áp dụng ở bất kỳ khu vực thành phố hay nông thôn. Chắc chắn trong năm 2023, kiểu nhà cấp 4 mái bằng vẫn luôn được lựa chọn nhiều trong đời sống.

Modell eines schönen Vierdachhauses auf dem Land -NMBC4-004 Mẫu nhà cấp bốn mái bằng đẹp ở nông thôn -NMBC4-004

Nhà cấp 4 có gác lửng

Ngoài hai mẫu nhà trên, xu hướng 2023 còn hướng đến các thiết kế tối giản, tận dụng tối đa không gian nhà ở. Vậy nên, mẫu nhà cấp 4 gác lửng chắc chắn sẽ được xây dựng rất nhiều trong năm nay. Bởi sự mới mẻ trong khâu thiết kế, kết hợp với kiến trúc mở, sẽ tạo nên nét độc đáo, điểm nhấn mạnh cho căn nhà. Đặc biệt, việc xây gác lửng cũng sẽ giúp gia chủ mở rộng thêm không gian sống hiệu quả.

Einzigartig schönes Treppenmodell für Mezzanine-Häuser Mẫu cầu thang đẹp độc đáo dành cho nhà gác lửng

Nhà cấp 4 kết hợp sân vườn

Nếu nguồn vốn hạn hẹp, nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một căn nhà đẹp, có thiết kế hiện đại, sang trọng gần với thiên nhiên. Thì mẫu nhà cấp 4 kết hợp tiểu cảnh, sân vườn là dạng kiến trúc đáng được cân nhắc. Đây không chỉ là mẫu nhà sẽ hot vào năm 2023, mà nó còn sở hữu thiết kế hiện đại, mới mẻ và độc đáo. Đảm bảo sau khi thi công xong, sẽ đem đến một quang cảnh bắt mắt cho ngôi nhà của bạn.

Designmodell eines Hauses der Ebene 4 kombiniert mit einem wunderschönen Garten ND-SV1T-001 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 kết hợp sân vườn đẹp NĐ-SV1T-001

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp 2023

Các mẫu nhà 1 tầng thường có khá nhiều kiểu thiết kế, kiến trúc khác nhau. Và vẻ đẹp của chúng sẽ được thay đổi, cải tiến theo thời gian, xu hướng của thời đại. Vậy nên, so với các mẫu năm trước, thiết kế nhà 1 tầng 2023 đã trở nên toàn diện, mang nhiều công năng và có kiến trúc hợp lý hơn. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 4 mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng hot nhất năm nay cho bạn tham khảo.

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà đẹp có chi phí thi công hợp lý. Thì mẫu nhà 1 tầng mái Thái, mái Nhật kết hợp 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Điểm nhấn của mẫu nhà này sẽ là hệ thống mái được xây xếp chồng, có màu sắc nổi bật. Kết hợp với khung cửa gỗ sang trọng, đảm bảo có đầy đủ 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng đọc sách.

Xem thêm:  Top 1000+ tranh tô màu ô tô siêu đẹp [mới nhất 2023]

Schönes Design eines einstöckigen Hauses mit 3 Schlafzimmern ND-3PN001

Các ban công và cửa phụ sẽ được lắp kính cường lực trong suốt để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho căn nhà. Đồng thời, phần sân hè của mẫu nhà này sẽ được thiết kế rộng rãi, có giàn hoa, cây xanh làm tiểu cảnh. Đảm bảo không gian rộng mở, thoáng đãng, không tù túng và ngột ngạt.

Nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có thiết kế hiện đại, mang đến không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên. Mẫu nhà có nhiều công năng, đầy đủ không gian sống, và sinh hoạt cho gia đình đa thế hệ. Đây sẽ là kiểu nhà đẹp được nhiều người hướng tới xây dựng trong năm nay.

Modell des japanischen Dachhauses 1 Etage 4 Schlafzimmer -NMN-1T-4PN002 Mẫu nhà mái Nhật 1 tầng 4 phòng ngủ -NMN-1T-4PN002

Bởi chúng thường mang đến vẻ đẹp thuần túy, phù hợp với văn hóa của các gia đình truyền thống Việt Nam. Thiết kế không quá đồ sộ, nhưng vẫn tạo điểm nhấn, sức hút nhất định. Đảm bảo với thiết kế thoải mái, tinh tế, sẽ tạo nên bầu không khí dễ chịu, giúp bạn xả stress hiệu quả sau ngày dài làm việc.

Nhà 1 tầng tân cổ điển

Khi các thiết kế cao tầng hiện đại phát triển mạnh mẽ, con người sẽ hướng đến không gian sống tiện nghi, hiện đại và “lai tây” nhiều hơn. Vậy nên, mẫu nhà 1 tầng mang phong cách tân cổ điển vuông vắn, sở hữu nhiều hoa văn cách tân, đối xứng, sắc nét. Mẫu nhà hứa hẹn đem đến cho bạn một căn nhà xu hướng cho năm 2023.

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp hiện đại Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp hiện đại

Nhà 1 tầng kết hợp sân vườn

Mẫu nhà đẹp tiếp theo dành cho thiết kế 1 tầng bạn nên tham khảo, chính là kiểu kết hợp với sân vườn. Mặc dù, mẫu thiết kế nhà ở này có vẻ lạ lẫm, mới mẻ và mang đậm phong cách Châu Âu. Thế nhưng, nó sẽ đem đến cho bạn một không gian sống vô cùng rộng rãi, tiện nghi và hiện đại.

Mẫu nhà 1 tầng kết hợp sân vườn đẹp NĐ-1TSV001Đặc biệt, phần mặt tiền của căn nhà sẽ được bao bọc bởi cây cối mát mẻ, không bị đơn điệu. Tổng thể căn nhà cũng sẽ trở nên tinh tế, đẳng cấp hơn khi được lợp bởi hệ thống mãi thái hoàn hảo. Đảm bảo sẽ đem đến một không gian cực kỳ an toàn, dễ chịu để bạn sinh sống với gia đình của mình.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 2023

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng thường được các gia đình có nhiều thành viên lựa chọn. Bởi không gian xây dựng khá rộng rãi, đem đến nhiều công năng sinh hoạt đầy đủ. Dưới đây là những mẫu nhà đẹp, có thiết kế 2 tầng hot nhất 2023 các bạn tham khảo nhé.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, hiện đại xu hướng thịnh hành NĐ-2T002 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, hiện đại xu hướng thịnh hành NĐ-2T002

Với những ai yêu thích phong cách cổ điển, không gian sống tiện nghi, hiện đại. Bạn có thể chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển.

Đối với các bạn trẻ mới lập gia đình, muốn phong cách năng động, trẻ trung, có điểm nhấn độc đáo. Bạn hãy chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái Thái hoặc mái Nhật hiện đại.

Để bắt kịp xu hướng 2023, sở hữu cho mình mẫu nhà độc lạ, cách tân mới mẻ. Bạn hãy tham khảo mẫu nhà 2 tầng có thiết kế mái Thái, mái Nhật kết hợp với sân vườn nhé.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, hiện đại xu hướng thịnh hành NĐ-2T001 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, hiện đại xu hướng thịnh hành NĐ-2T001

Ngoài ra, mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ, đổ mái bằng là lựa chọn phù hợp năm 2023 này.

Đặc biệt, với các gia đình nhiều thế hệ, yêu thích phong cách Châu Âu. Các bạn có thể chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3, 4 phòng ngủ theo kiến trúc của Pháp.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, không gian sống hiện đại cho gia đình. Đồng thời, đảm bảo nội thất bố trí hệ thống công năng thông minh toàn diện, thiết kế sáng tạo. Một mẫu nhà đẹp kiểu dáng đậm nét cá nhân, thì hãy tham khảo mẫu thiết kế ở dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, hiện đại NĐ-3T006 Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, hiện đại NĐ-3T006

Nhà 3 tầng mang phong cách hiện đại: đem đến kiến trúc có đường nét đơn giản, sử dụng nhiều vật liệu thô mộc, tạo không gian gần gũi, dung hòa với thiên nhiên.

Nhà 3 tầng có thiết kế gạch bông: giúp chắn nắng gió hiệu quả, đảm bảo hấp thu được nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn nhà nhất. Thiết kế kết hợp mái bằng để căn nhà trở nên kiên cố, có nhiều không gian sinh hoạt hơn.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, hiện đại NĐ-3T005 Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, hiện đại NĐ-3T005

Nhà 3 tầng thiết kế mở kết hợp sân vườn hiện đại: đem đến không gian sống tiện nghi, đón sáng. Đồng thời giúp điều hòa tốt cho không khí trong nhà. Nhờ vào hệ thống cửa kính, lam gỗ được lắp đặt mở. Khoảng sân phía trước sẽ đặt nhiều tiểu cảnh sân vườn, có cây xanh che phủ tốt. Kiến trúc đem đến một căn nhà đẹp, gần gũi với thiên nhiên, chống khói bụi và tiếng ồn.

ang được mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, các mẫu thiết kế cho những dự án cao tầng này cũng trở nên đa dạng hơn. Khi nhắc đến kiểu nhà đẹp 4 tầng hot nhất năm 2023, chúng ta không thể không đề cập đến các mẫu thiết kế dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp được ưa thích nhất -NĐ-4T003

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp được ưa thích nhất -NĐ-4T002

Mẫu nhà 4 tầng 1 tum giúp tối ưu hóa không gian sống. Giải pháp mang đến mặt tiền nổi bật, sở nhiều đường nét đơn giản, sang trọng.

Nhà 4 tầng mang phong cách tân cổ điển. Lấy tông trắng làm chủ đạo và phác họa các họa tiết tạo điểm nhấn cho ngoại thất. Thiết kế đem đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và cảm giác thoải mái sinh hoạt bên trong.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp được ưa thích nhất -NĐ-4T001

Nhà 4 tầng chuẩn phong cách hiện đại, kết hợp với nội thất cao cấp luxury. Mặt tiền được phủ xanh hoàn toàn bằng dây leo. Thiết kế mang đến kiểu dáng thời thượng, gần gũi với thiên nhiên, không gian sống tươi mới, trẻ trung.

Nhà 4 tầng dạng ống thông tầng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, công năng. Tạo bầu không khí trong lành, thoáng mát nhờ không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Kết hợp với sự bài trí nội thất đối xứng, mang đậm màu sắc, phong cách cá nhân, sẽ đem đến một thiết kế nhà ở vô cùng ấn tượng cho bạn.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp 2023

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp năm 2023 chú trọng đến nhiều tiểu tiết, bố trí nội – ngoại thất. Để chọn một ngôi nhà đẹp 5 tầng đúng chuẩn, phù hợp xu hướng năm nay. Các bạn đừng bỏ lỡ các mẫu thiết kế dưới đây nhé.

Nhà 5 tầng mang phong cách hiện đại, thiết kế nội – ngoại thất, mặt tiền chỉn chu. Sử dụng tông màu trắng sáng nổi bật, sắp xếp hệ thống cửa chính phụ và lan can khoa học. Căn nhà trở nên sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, ấm cúng và có điểm nhấn rõ ràng.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp, hiện đại

Mẫu nhà ống 5 tầng tân cổ điển siêu sang trọng

Nhà 5 tầng đẹp phong cách Scandinavian, mang hơi thở Bắc Âu chính hiệu. Hướng đến không gian sống tối giản, bài trí họa tiết sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế. Mang đến một không gian ấm cúng trọn vẹn, là mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất năm 2023.

Xem thêm:  Top 1000+ tranh tô màu con khỉ siêu đẹp [mới nhất 2023]

Nhà 5 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển, đem đến không gian cổ kính, sang trọng. Với nhiều họa tiết hoa văn lạ mắt tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của người xem. Căn nhà kiến tạo một không gian sang trọng khó bị phai nhòa bởi thời gian.

Ngoài ra, nhà 5 tầng đẹp đổ mái bằng cũng là mẫu nhà được đánh giá cao trong năm nay. Giải pháp mang đến sự đơn giản, hiệu quả cao về kỹ thuật lẫn tiết kiệm chi phí xây dựng.

Top 5 mẫu nhà đẹp từ đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp

Khi tham khảo các mẫu nhà đẹp, các bạn liên hệ thêm các đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp. Bởi họ thường sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, uy tín, giàu kinh nghiệm. Đồng thời thiết kế đảm bảo sự đa dạng, sáng tạo trong các mẫu nhà cung cấp. Dưới đây là 5 đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp với nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp được ưa thích.

Nhà đẹp Maxhome

Maxhome được biết đến là đơn vị thiết kế có đội ngũ chuyên môn cao. Đơn vị bao trọn cả khâu tư vấn, lên ý tưởng và thi công xây dựng. Các mẫu nhà đến từ đơn vị kiến trúc này thường có nhiều mẫu mã đa dạng, được cập nhật, nâng cấp và thay đổi liên tục theo thời gian.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp Maxhome

Hiện nay, Maxhome tập trung cung cấp các mẫu nhà có thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Với phong cách trẻ trung, tươi mới, có điểm nhấn và mang đậm màu sắc cá nhân của gia chủ. Các mẫu nhà thiết kế cách tân cổ điển, dạng cao tầng và biệt thự cũng là một thế mạnh.

Nhà đẹp Tân Á

Tân Á cũng là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế xây dựng nhà ở và nội thất. Để tìm các mẫu nhà đẹp, mới mẻ, độc đáo, phù hợp với thời đại. Các bạn có thể tham khảo thiết kế do đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp này cung cấp.

 Các mẫu thiết kế nhà đẹp Tân Á

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4, cao tầng và biệt thự của Tân Á thể hiện rất ấn tượng. Thiết kế mang phong cách cổ điển, cách tân là chủ đạo. Ngoài ra, các mẫu nhà nhiều tầng, mang hơi hướng hiện đại, sử dụng nhiều nội thất cao cấp cũng được Tân Á tập trung trong thời gian gần đây.

Kênh nhà đẹp

Các kênh về nhà đẹp là nơi tổng hợp và chia sẻ các mẫu nhà thiết kế mới, độc đáo cùng đánh giá xác thực nhất. Có thể kể tới Kênh Youtube thu hút sự quan tâm nhất hiện nay như: Nhà F, Nhà Mới TV.

Ngoài ra hiện nay trên Facebook các nhóm thảo luận và chia sẻ về các mẫu nhà đẹp rất thịnh hành. Có thể kể tới các nhóm có số lượng thành viên lớn nhất như: Yêu Nhà Đẹp có số lượng thành viên lên tới 1.6 triệu. Tham gia kênh “Yêu Nhà Đẹp” tại đây: https://www.facebook.com/groups/2377972135598835/

Kisato nhà đẹp

Kisato nhà đẹp là đơn vị kiến trúc sư với nhiều thiết kế và công trình xây dựng được đánh giá cao. Với phương án tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói. Kisato thường mang đến những thiết kế đẹp, độc đáo kèm giải pháp thi công thông minh hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tham khảo các mẫu nhà cấp 3, nhà 2 tầng, 3 tầng hay những mẫu nhà bê tông giả gỗ do Kisato đã thực hiện.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp Kisato

Nhà đẹp Kaito

Nhà đẹp Kaito với nhiều mẫu thiết kế nhà hiện đại và tinh tế. Các mẫu nhà từ phong cách Châu Âu cho tới các sản phẩm biệt thự liền kề có sức hút lớn. Ngoài ra, tại Kaito bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu thiết kế khác như: nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống, nhà vườn, nhà cao tầng v.v..Các mẫu thiết kế nhà đẹp Kaito

Với các mẫu biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 đi kèm với thiết kế nội thất chi tiết. Được cung cấp thông số kỹ thuật, mô tả bản thiết kế thô chi tiết thông qua các bài viết, tư vấn trực tiếp, sẽ dễ dàng giúp bạn hình dung, lên ý tưởng cho căn nhà trong mơ của mình.

Màu sơn nhà đẹp nhất năm 2023

Màu sơn là yếu tố quan trọng giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và ý nghĩa hơn. Màu sơn đẹp với nét bừng sáng, giúp không gian sống trở nên phong phú, và đặc biệt hơn. Các màu sơn nhà đẹp nhất năm 2023 mà bạn không nên bỏ lỡ gồm các dải màu sau đây:

 Màu sơn nhà màu xanh dương đẹp, cảm giác thanh bình, ấm áp

Xanh dương thanh bình: Mang đến không gian sâu lắng, nhẹ nhàng, và thoáng mát. Một căn nhà phủ màu xanh của biển cả sẽ cho bạn thấy yên bình, tự do.Màu sơn nhà trắng đẹp, tinh tế và sang trọng

Màu trắng tinh tế: Đây là màu sắc được sử dụng rất phổ biến. Bởi chúng dễ phối màu và không bị lỗi mốt. Đặc biệt, không gian trắng tinh sẽ làm nổi bật nội thất trong nhà. Điều này tạo cảm giác trong lành, sạch sẽ và tươi mới.Màu sơn nhà nâu đất đẹp, cổ điển

Màu be, nâu đất: phù hợp đối với những căn nhà đẹp mang nét cổ điển. Đây là tông màu được dùng rất phổ biến. Mang đến không gian đầm ấm, sang trọng, vương màu cổ kính, quyền quý.Màu sơn nhà màu vàng kem đẹp, tươi mới

Màu vàng kem tươi mới: là loại màu trung tính được khá nhiều người ưa chuộng. Thường mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái và ấm áp cho căn nhà.

Màu sơn nhà pastel bên trong phòng ngủ đẹp

Màu sơn Pastel: mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng không kém phần bắt mắt. Giúp không gian sống của bạn trở nên trọn vẹn, hòa nhã hơn.

Các mẫu cổng nhà đẹp nhất năm 2023

Đối với các công trình nhà ở, biệt thự cao tầng, người ta thiết kế khá nhiều mẫu cổng. Vật liệu làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Các mẫu cổng nhà đẹp sử dụng ở vùng nông thôn và thành phố cũng có nhiều điểm khác biệt. GachBeTongNhe sẽ bật mí các mẫu cổng đẹp dành cho từng khu vực để các bạn tham khảo nhé.

Cổng nhà đẹp ở nông thôn

Đối với cổng nhà nông thôn thiên về chất liệu bền bỉ, họa tiết đơn giản và có giá rẻ. Vậy nên, các mẫu cổng nhà làm từ chất liệu dưới đây sẽ là xu hướng trong năm nay.

Cổng nhôm đúc: thường được tạo thành bởi các họa tiết, hoa văn rất chi tiết, tinh xảo. Cổng có độ bền cao, vừa hợp phong thủy, tạo được sự sang trọng, quyền quý cho căn nhà.Mẫu cổng nhà bằng nhôm đúc ở nông thôn đẹp

Cổng gỗ: được làm từ các loại gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, có màu sắc trầm ấm. Mẫu cổng đem đến vẻ đẹp cổ điển, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại.Mẫu cổng nhà bằng gỗ tự nhiên ở nông thôn đẹp

Cổng inox: có độ cứng tốt, khó bị phá vỡ bởi các tác động mạnh. Cổng dễ tạo hình và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Đây là mẫu được dùng rất phổ biến cho nhà cấp 4, 1 đến 2 tầng ở nông thôn.Mẫu cổng nhà bằng inox ở nông thôn đẹp

Cổng sắt: mẫu cổng này có tuổi thọ sử dụng cao hơn cổng inox. Cổng nhà cứng cáp, kiên cố và có độ bền rất tốt. Đặc biệt, mẫu cổng lại đa dạng mẫu mã, có giá thành rẻ. Đây là kiểu mẫu đáng cân nhắc để đưa vào sử dụng, bảo vệ an toàn cho căn nhà.Mẫu cổng nhà bằng sắt ở nông thôn đẹp

Xem thêm:  Top 1000+ tranh tô màu robot gundam siêu đẹp [mới nhất 2023]

Cổng nhà đẹp ở thành phố

Đối với khu vực thành phố, có nền kinh tế phát triển hơn. Xu hướng sử dụng các mẫu cổng được đúc bài bản, có họa tiết tinh xảo sẽ thịnh hành hơn. Các bạn có thể tham khảo ngay các mẫu cổng nhà đẹp ở thành phố dưới đây.

Cổng làm bằng sắt hộp dày dặn: được làm từ sắt nguyên khối, có dạng hình chữ nhật, rất chắc chắn và bền bỉ. Hoặc cổng được làm bằng sắt cao cấp: sử dụng các họa tiết hoa lá uốn lượn, đan xen nhau tạo thành bức tranh phong cảnh tinh tế. Kết hợp với những thanh sọc được xếp đối xứng, đem đến vẻ đẹp thời thượng.

Mẫu cổng nhà làm bằng sắt hộp dày dặn

Cổng nhôm đúc phù điêu: vừa mang ý nghĩa về phong thủy, giúp thu hút tài lộc. Vừa đem đến vẻ đẹp quyền lực, đẳng cấp cho căn nhà.

Mẫu cổng nhà bằng nhôm đúc ở thành phố đẹp, tinh sảo

Cổng inox chống gỉ 304: được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Sử dụng các họa tiết hoa lá, uốn cong cuốn hút. Giúp mặt tiền căn nhà trở nên sang trọng, thời thượng, và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Mẫu cổng nhà inox chống gỉ 304 đẹp

Cổng làm bằng thép CNC: khắc họa nhiều chi tiết tinh xảo, tạo nên các bức tranh phong cảnh, sinh hoạt sống động. Vừa làm nổi bật văn hóa, vừa đem đến vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo cho căn nhà.

Mẫu cổng nhà làm bằng thép CNC

Cổng được làm từ gỗ quý: Họa tiết hoa lá được điêu khắc trực tiếp. Mang đến vẻ đẹp cổ kính, quyền quý và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu cổng nhà được làm từ gỗ quý

Các mẫu trần nhà đẹp

Với thiết kế trần nhà tinh tế sẽ giúp căn nhà của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ cao. Và dưới đây, GachBeTongNhe sẽ gợi ý cho bạn các mẫu trần nhà thời thượng, đẹp nhất 2023.

Trần nhà được làm từ gỗ tự nhiên: phù hợp với các thiết kế cổ điển, cách tân. Mang đến vẻ đẹp cổ kính, sang trọng, nhưng không kém phần hiện đại.

Mẫu thiết kế trần nhà thạch cao đẹp, đẳng cấp

Trần nhà thạch cao: các mẫu trần được làm từ chất liệu này thường có rất nhiều mẫu mã. Thiết kế trần nhà dễ tạo họa tiết theo yêu cầu, đa dạng màu sắc và dễ thi công.

Trần nhà đổ bê tông vừa mang đến sự chắc chắn, kiên cố lại dễ dàng sơn theo sở thích.

Trần nhà được làm từ các thanh kim loại, được cách điệu bởi nhiều họa tiết uốn cong, đối xứng.

Mẫu thiết kế trần nhà 3D đẹp sang trọng

Mẫu trần nhà đẹp dạng treo xuyên sáng, sử dụng các màng căng 3D đa màu sắc bao phủ, đem đến một không gian sống động, cũng là kiểu dáng trần nhà được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

Ngoài ra, các dạng trần đổ bê tông được sơn vẽ trực tiếp, lắp đặt đèn chùm trang trí. Hoặc dùng sợi quang, giấy dán trần 3D nghệ thuật cũng là thiết kế đánh giá cao trong năm nay.

Các mẫu mặt tiền nhà đẹp

Xu hướng mặt tiền nhà đẹp năm 2023, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế ngay dưới đây.

Mặt tiền dạng nhà ống: là một trong những mẫu thiết kế sẽ được dùng nhiều nhất trong năm nay. Bởi nó giúp bộ mặt căn nhà gọn gàng, được sắp xếp khoa học và không rườm rà.Mặt tiền nhà đẹp sử dụng ban công kính, được phủ xanh bởi cây cảnh.

Mặt tiền sử dụng ban công kính, được phủ xanh bởi cây cảnh. Thiết kế giúp căn nhà trở nên nổi bật, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mặt tiền sử dụng các đường nét lam gỗ đơn giản, giúp chắn nắng gió hiệu quả. Thiết kế đem đến vẻ đẹp thời thượng, mới lạ và tạo ấn tượng cho mẫu nhà đẹp của bạn.

Phối cảnh mặt tiền nhà đẹp hiện đại xu hướng thịnh hành

Mặt tiền sử dụng các màu sơn trung tính, nhã nhặn, tạo mảng khối đơn giản. Kiểu mặt tiền này giúp căn nhà trở nên tinh tế, sang trọng, phù hợp với xu hướng hiện đại.

Ngoài ra, để tạo điểm nhấn, bạn có thể sử dụng mẫu mặt tiền mang phong cách tân cổ điển. Thiết kế sử dụng nhiều hệ thống cửa sổ bằng kính, kết hợp với màu sơn trắng tinh khôi.

Các mẫu cửa nhà đẹp

Các mẫu cửa nhà đẹp xu thế 2023 sử dụng chất liệu gỗ và kính cường lực là chính. Bởi những vật liệu này thường có độ bền tốt, tính tẩm mỹ cao. Mẫu cửa giúp làm bật lên kiến trúc của căn nhà hiệu quả. Trong đó, các mẫu cửa đẹp bạn không nên bỏ qua sẽ bao gồm:

Mẫu cửa nhà 1 cánh được làm từ gỗ tổng hợp hoặc gỗ tự nhiên. Cửa có bề mặt nhẵn bóng, họa tiết đối xứng đơn giản. Mang nét sang trọng, huyền bí và cổ điển.

Mẫu thiết kế cửa nhà 1 cánh bằng gỗ đẹp

Mẫu cửa nhà 2 cánh được làm bằng khung nhôm, bề mặt kính. Đa số sẽ dùng họa tiết uốn cong hoặc đối xứng đơn giản. Mẫu cửa giúp toát lên vẻ trang nhã, thanh lịch và tinh tế của kiến trúc căn nhà.

Mẫu thiết kế cửa nhà bằng gỗ đẹp 2 cánh

Mẫu cửa nhà đẹp 4 cánh làm từ kính cường lực, chịu lực tốt và chống trầy xước, va đập. Cửa mang màu sắc tươi sáng, thiết kế tinh xảo và đẳng cấp.

Mẫu cửa nhà 4 cánh được làm bằng gỗ, sử dụng các họa tiết phù điêu để tạo điểm nhấn. Cửa được sử dụng cho các căn nhà có thiết kế cách tân cổ điển, hoặc truyền thống.

Mẫu thiết kế cửa nhà 4 cánh bằng gỗ đẹp

Các mẫu sân vườn trước nhà đẹp

Ngoài mặt tiền và nội ngoại thất, thì cảnh quan sân vườn trước nhà cũng rất được chú trọng. Một căn nhà đẹp sẽ không thể thiếu phần tiểu cảnh, được phủ xanh từ thiên nhiên. Tuy nhiên, như thế nào mới được đánh giá là sân vườn đẹp? Cùng GachBeTongNhe khám phá ngay các mẫu sân vườn trước nhà cực đẹp ở dưới đây nhé.

Mẫu sân vườn trước nhà theo phong cách Việt Nam: có bài trí hòn non bộ, kết hợp với tạo hình các loại động vật như hươu nai, thỏ, hổ… Thiết kế sử dụng các vật liệu thôn quê như giếng nước, chum vại, mái đình để trang trí. Đây là kiểu thiết kế sân vườn đẹp được rất nhiều người trung niên trở lên ưa thích.

Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp kết hợp tiểu cảnh

Mẫu sân vườn trước nhà theo phong cách Nhật Bản: sử dụng cây xanh làm thiết kế chính. Thiết kế chủ yếu các loại cây bonsai như xi, tùng, bách, lan và các loại dây leo để tạo mảng xanh. Kiểu sân vườn giúp gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Mẫu sân vườn theo phong cách Trung Quốc: thường bài trí các vật liệu như mái đình nghỉ chân, núi giả, hồ nước nuôi cá. Đồng thời trồng các loại cây quý như đỗ quyên, lan, cây bách để tạo sự hùng vĩ, thanh tịnh.

Google Traduction


Video [Chọn lọc] 100+ mẫu nhà sàn đẹp nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Related Posts

Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top 10+ rạp chiếu phim quốc gia tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh…

Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Danh sách top điện thoại chơi game tốt nhất 2021 hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Danh sách top điện…

Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại chơi game giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iphone với tivi samsung hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn cách…

Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu tốt nhất hiện nay hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết…

Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Hướng dẫn tạo gmail không cần số điện thoại siêu nhanh hãy để tgdor.org gợi ý cho bạn qua bài viết Hướng dẫn tạo…